Những Apps iOS trợ giúp người dùng bỏ hút thuốc hiệu quả

các ứng dụng iOS hỗ trợ người Sử dụng bỏ thuốc lá hiệu quả mà chúng tôi Chia sẻ dưới đây cho phép người Sử dụng lên kế hoạch của riêng mình để thực hiện , cai thuốc lá. Với các lời khuyên hữu ích cũng như các hình ảnh để tạo động lực cho người dùng lấy lại tinh thần, vượt qua trở ngại.

Hãy cai thuốc lá ngay hôm nay với Boni Smok
Tỉ lệ nghiện thuốc lá cao hơn heroin , và gần gấp đôi cần sa. , và hầu hết mọi người hút thuốc lá đều biết nguy hại của nó nhưng lại không thể bỏ được. nhưng đã có Boni Smok thì việc bỏ thuốc lá cũng sẽ không còn trở ngại cho những ai muốn cai thuốc lá.

1. Livestrong MyQuit Coach
Giá: Miễn phí

Livestrong MyQuit Coach cho phép người dùng lên kế hoạch cho việc cai thuốc của mình. Ứng dụng giống cung ứng một số tùy chọn nhắc nhở người Sử dụng trong việc bỏ thuốc lá tốt nhất. Với Livestrong MyQuit Coach, người Sử dụng có thể lên kế hoạch rõ ràng, giảm dần việc sử dụng nicotine mỗi ngày , và cuối cùng là bỏ hẳn thuốc lá.

Livestrong MyQuit Coach cũng cho phép người Sử dụng theo dõi số lượng thuốc lá mà họ Dùng hàng ngày, và có thể tương tác với Các người dùng khác có cùng quan điểm để giới thiệu suy nghĩ của mình.

2. Smoke Free
Giá: Miễn phí

Smoke Free chính là ứng dụng mạnh mẽ, trợ giúp người Sử dụng trong việc cai thuốc lá. Ứng dụng đã được phát triển dựa trên 20 kỹ thuật khác nhau giúp người dùng cai thuốc lá hiệu quả nhất.

không những thế ứng dụng cũng cho phép người Sử dụng theo dõi số tiền chi cho việc mua thuốc, số lượng thuốc lá , và khoảng thời gian bao lâu mà người dùng chưa hút, tình trạng sức khỏe được cải thiện như thế nào. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng các đề xuất quan trọng , một số tùy chọn nhắc nhở khác.

3. Quit It Lite
Giá: Miễn phí

Quit It Lite là ứng dụng đơn giản Tuy nhiên lại rất nhiều hiệu quả. Với Quit It Lite, chúng ta có thể lên kế hoạch cai thuốc lá tùy chỉnh cho riêng mình , làm. Ứng dụng bao gồm 1 tab theo dõi tiến bộ của người Sử dụng , hiển thị trên màn hình để người Sử dụng có động lực bỏ thuốc lá hơn. không những thế Quit It Lite cũng thống kê khoảng thời gian người dùng ngừng hút thuốc lá, số tiền mà họ đã chi để mua thuốc.

Với các lời khuyên có giá trị, Quit It Lite giúp cho người dùng lấy lại cảm hứng , động lực để từ bỏ thuốc lá. ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ Những thành tích mà mình đã đạt đã được cho chúng ta bè, người thân của mình.

4. Craving To Quit
Giá: 24.99 USD/tháng

Craving To Quit cung ứng chương trình 21 ngày, tùy thuộc vào chương trình ngừng hút thuốc lá đã được phát triển và thử nghiệm tại đại học Yale. Với Những hướng dẫn hàng ngày thông qua danh sách phát , video, ứng dụng cung cấp cho người dùng động lực để đến từ bỏ thuốc lá hiệu quả nhất.

Người dùng có thể đặt ra các mục tiêu cho mình , và cố gắng làm để đạt được mục tiêu đó. Sau khoảng thời gian Sử dụng thử miễn phí 4 ngày, người Sử dụng cũng sẽ phải nâng cấp ứng dụng để tiếp tục sử dụng. Phí thuê bao hàng tháng là 24.99 USD/tháng.

5. QuitNow
Giá: Miễn phí


Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn chính là bỏ thuốc lá, đừng quên sử dụng ứng dụng QuitNow ngay bây giờ. Để biến mục tiêu của mình trở thành hiện thực, trước hết các bạn cần tạo một profile , đặt ra mục tiêu cho mình.

Ứng dụng cũng sẽ thống kê và hiển thị khoảng thời gian mà các bạn ngừng hút thuốc, cũng như số tiền mà mọi người đã chi để mua thuốc. Ngoài ra ứng dụng cũng thống kê các tiến bộ mà chúng ta đạt đã được , mọi người có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình trên Facebook , Twitter.

6. Quit Smoking with Andrew Johnson
Giá: 2.99 USD.


So với các ứng dụng iOS trợ giúp người dùng bỏ thuốc lá khác, Quit Smoking with Andrew Johnson được đánh giá cao hơn, với cấu trúc kế hoạch rõ ràng hơn. Ứng dụng được thiết kế, bao gồm các mẹo , và hướng dẫn hữu ích để tạo động lực, phương hướng cho người Sử dụng muốn bỏ thuốc lá.

Cũng giống như Những ứng dụng khác, Quit Smoking with Andrew Johnson cũng cho phép người Sử dụng theo dõi tiến trình trong quy trình bỏ thuốc lá của mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »