Viettel tăng gấp đôi băng thông Internet cáp quang, kéo dài tới hết dịch

Viettel tăng gấp đôi băng thông Internet cáp quang, kéo dài tới hết dịch - 1


Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin , và Truyền thông (TT&TT) về việc đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp phòng, chống dịch COVID-19, từ ngày 1/4/2020 Viettel cho biết đã hoàn thành việc nâng băng thông lên gấp 2 lần mà chưa tăng giá cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ FTTH của Viettel ở trên toàn quốc.


Chương trình ưu đãi miễn phí này sẽ được áp dụng cho tới khi Việt Nam công bố hết dịch, sau đó băng thông sẽ trở lại về mức khách hàng đang sử dụng trước đó.


Số liệu Cục Viễn thông (Bộ thông tin và Truyền thông) công bố, lưu lượng truy cập Internet tại Việt Nam trong tháng 3/2020 đã tăng mạnh so với tháng trước tới 40%. Thống kê trên mạng Viettel cũng cho thấy, nhu cầu về Internet giai đoạn gần đây tăng đột biến với trước do khách hàng cần đường truyền để học tập, làm việc , và tìm kiếm thông tin.


Viettel tăng gấp đôi băng thông Internet cáp quang, kéo dài tới hết dịch - 2


Nhân viên kỹ thuật Viettel ra quân trợ giúp khách hàng trong mùa dịch Covid-19.


Song song với việc triển khai các ưu đãi dịch vụ, Viettel cũng tập trung nâng cao chất lượng mạng lưới tại các khu cách ly tập trung trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu liên lạc, giải trí kết nối công việc cho người dân.


Cụ thể tại hơn 200 điểm cách ly tập trung tại 54 tỉnh/TP đã được giám sát, bổ sung nâng cấp tài nguyên, hạ tầng và triển khai các xe phát sóng lưu động; bố trí tổ chức lực lượng giám sát mạng lưới hàng ngày và ưu tiên xử lý các sự cố phát sinh.


Cùng với đó Viettel tặng miễn phí dịch vụ viễn thông cho các lực lượng tuyến đầu , và cá nhân tại khu cách ly. Cụ thể như sau:


Với lực lượng tuyến đầu:


Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày.Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút , và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng.Gói ưu đãi đã được gia hạn miễn phí sau 30 ngày và cho tới khi công bố hết dịch.


Soạn tin nhắn MP1 gửi 191 để nhận ưu đãi.Với khách hàng đang bị cách ly:


Miễn phí 3GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày.Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.Gói ưu đãi đã được áp dụng trong 14 ngày.


Soạn tin nhắn MP14 gửi 191 để nhận ưu đãi.


Nguyễn Nguyễn


Tag :viettelCOVID-19internet cáp quang

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »