Cooky App nhận vốn đầu tư chiến lược từ nhà sáng lập Foody

Cooky App chính là nền tảng chia sẻ công thức nấu ăn, đã được thành lập bởi Nguyễn Lương Minh Vương. Cooky App giúp cho bất kì ai có mong muốn vào bếp đều có thể khám phá, tham khảo các cách chế biến món ăn độc đáo, đa dạng một cách nhanh số 1 từ các đầu bếp hàng đầu, các nhãn hàng thực phẩm danh tiếng hay những người yêu thích nấu ăn khác thông qua những video trực quan cùng hình ảnh sinh động.


Không chỉ để học kỹ năng nấu ăn, mà Cooky App cũng chính là nơi nhiều người dùng để giải trí, xem video, tìm kiếm các món ăn ngon, học các kinh nghiệm (tips) để quản lý hiệu quả việc nội trợ của gia đình. Hiện tại, Cooky App đang dẫn đầu về số lượt người dùng lớn số 1 Việt Nam về lĩnh vực nội dung ẩm thực trực tuyến với hơn 4 triệu lượt truy cập mỗi tháng.


Cooky App nhận vốn đầu tư chiến lược đến từ nhà sáng lập Foody - 1


Hình minh họa app Cooky


Cooky App vừa ra mắt dịch vụ giao thực phẩm đến tận nhà – Cooky Market, với mong muốn kết nối các: Trang trại gia đình có quy mô nhỏ (Home Farms), nhà cung ứng thực phẩm uy tín , và chất lượng, các đầu bếp hàng đầu (Chef), các nhãn hiệu thực phẩm…. đến người tiêu dùng.


Cooky App cũng sẽ cung cấp cách làm (Recipes), công nghệ đặt hàng, phương thức vận chuyển. Cooky sẽ cung ứng những tiêu chuẩn dành cho các Home Farms, nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng


Cooky App hướng tới việc bảo đảm chất lượng của thực phẩm tươi sống, sạch và đã được kiểm định kỹ càng theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.


Cooky App nhận vốn đầu tư chiến lược đến từ nhà sáng lập Foody - 2


Giao diện trang chủ Cooky Market , Chi tiết trang Đặt Mua món để nấu Gà Hấp Mắm Nhĩ


Sản phẩm dành cho người tiêu dùng cũng sẽ đã được chia làm 3 loại: (1) Gói đã sơ chế sẵn sàng để nấu (ready-to-cook), (2) Món đã nấu sẵn (ready-to-eat) , (3) Nguyên liệu tươi sống (raw material). Đặc biệt với gói sẵn sàng để nấu (ready-to-cook), những gói gia vị , gói nguyên liệu đã được thiết kế có thể giúp người dùng có thể nấu ngay để tiết kiệm thời gian đi chợ và sơ chế nguyên liệu. Với công thức đi kèm, người dùng có thể thực hiện món ăn ngon một cách dễ dàng.


Để tiếp tục phát triển nội dung cho người dùng , và triển khai dịch vụ giao thực phẩm tận nhà (Cooky Market), Cooky App đã nhận đầu tư chiến lược đến từ anh Đặng Hoàng Minh, nhà sáng lập của Foody. Trước đó Cooky cũng đã nhận đầu tư đến từ ESP Capital và một số nhà đầu tư thiên thần. Với việc anh Đặng Hoàng Minh tham gia đầu tư và cố vấn, Cooky App hướng đến việc trở thành 1 ứng dụng hàng ngày cho tất cả những ai yêu thích việc nấu nướng để tìm kiếm thông tin, mua thực phẩm tươi sống, tốt cho sức khỏe và làm ra những món ăn ngon cho những người thân yêu của mình. “Ăn uống luôn chính là điều quan trọng số 1 của tất cả chúng ta và việc chuẩn bị bữa cơm gia đình luôn được người dân Việt Nam coi trọng. Tôi hy vọng Cooky sẽ mang lại giá trị mới về “Chất lượng” bữa ăn cho người dân Việt Nam”, ông Minh cho biết.


Ông Vương, CEO của Cooky, cho biết “Số lượng quan tâm những bữa ăn hàng ngày cũng đang dần tăng cao hơn trước rất nhiều nhiều. Cooky Market sẽ là hướng đi tiếp theo mà chúng tôi cũng sẽ tập trung phát triển. Song song với đó, chúng tôi cũng sẽ vẫn đẩy mạnh , và phát triển nội dung công thức món ăn thêm phong phú với đầy đủ video hướng dẫn cho cộng đồng người dùng.”


Hiện tại người dùng có thể đặt hàng trên ứng dụng của Cooky (iOS, Android).


Cooky App nhận vốn đầu tư chiến lược đến từ nhà sáng lập Foody - 3


Dona Farm – Một trong đối tác chính là nhà cung cấp Gà ta thả vườn bán chạy nhất trên Cooky Market


Trường Thịnh


Tag :Cooky Appchia sẻ công thức nấu ănCooky Market

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »