Apple cân nhắc hoãn ra mắt iPhone 12

Trong trường hợp Covid-19 tiếp tục bùng phát khó lường, thế hệ iPhone mới cũng sẽ bị hoãn lại nhiều tháng, và kế hoạch triển khai 5G ở trên iPhone có thể bị dời sang 2021.


iPhone 11 sống sót sau gần 2 tháng chìm sâu dưới đáy hồ / Phiên bản iOS 13.4 có gì hấp dẫn?


Apple cân nhắc hoãn ra mắt iPhone 12 - 1


Theo nguồn tin từ Nikkei, Apple có thể đang xem xét cũng sẽ hoãn lịch ra mắt dự kiến dành cho mẫu iPhone cao cấp đời mới, tạm gọi là iPhone 12 vào tháng 9 năm nay.


Lý do dẫn tới sự trì hoãn này là do hạn chế về mặt nguồn cung, cũng như nhu cầu thấp đến từ người tiêu dùng trong bối cảnh họ đang đối mặt với nhiều vấn đề, mà chủ đạo ở đây là dịch Covid-19 bùng phát, có diễn biến phức tạp.


Bên cạnh đó, việc các kĩ sư của Apple chưa thể trở về Trung Quốc từ Mỹ cũng làm gián đoạn đến khâu sản xuất, lắp ráp iPhone mới.


“Chúng tôi nhận đã được thông báo rằng Apple cũng sẽ xuất kho một số lượng lớn sản phẩm vào cuối tháng 8, chậm hơn 2 tháng so với mọi năm. Điều này có nghĩa chính là sản phẩm mới có thể cũng sẽ bị chậm ra mắt trong nhiều tháng”, đại diện một đơn vị cung cấp linh kiện của iPhone tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn.


Apple cân nhắc hoãn ra mắt iPhone 12 - 2


Concept iPhone 12 được xây dựng dựa ở trên những tin đồn.


Có thể bạn quan tâm


Theo đó, thời gian ra mắt các dòng iPhone mới đã được lùi lại có thể kéo dài từ 1-2 tháng, hoặc nhiều hơn tùy vào mức độ khống chế dịch bệnh. Điều này sẽ chính thức đã được các lãnh đạo tại Apple quyết định trong khoảng tháng 5 năm nay, nguồn tin cho biết.


Trong trường hợp xấu nhất, kế hoạch triển khai 5G trên iPhone có thể sẽ bị dời sang 2021.


Trước đó, các tin đồn hé lộ Apple cũng sẽ ra mắt 4 model iPhone mới bao gồm một model có màn hình 5.4-inch, hai model có màn hình 6.1-inch , một model có màn hình 6.7-inch. Trong đó, hai phiên bản cao cấp nhất cũng sẽ đã được trang bị 3 camera cùng hệ thống camera 3D LiDAR, tương tự như ở trên mẫu iPad Pro.


Giá iPhone, iPad


Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/apple-can-nhac-hoan-r…Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/apple-can-nhac-hoan-ra-mat-i-phone-12-20200327165005398.htm


Theo Nguyễn Nguyễn/Dân trí


Từ khóa:AppleiPhoneiPhone 12iPhone 11iOScovid-195g


Loading…

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »