Xiaomi tự tiết lộ sử dụng camera 108MP cho dòng smartphone Mi Mix Alpha

(Techz.vn) Chỉ 1 ngày trước khi diễn ra sự kiện ra mắt 2 chiếc điện thoại cao cấp mới, Xiaomi đã tiết lộ thông tin sẽ giới thiệu camera với độ phân giải lên tới 108MP có mặt trên dòng Mi Mix Alpha.

Thông tin trên được Xiaomi đăng tải trên trang Weibo của hãng. Cụ thể rằng Xiaomi khẳng định đã tới "kỷ nguyên của 100MP" và tiết lộ độ phân giải của ảnh sẽ đạt 12,032 x 9,024 pixel, tương đương với khoảng 108MP.

Thông báo của Xiaomi cũng đi kèm với hình minh họa là tấm ảnh ở 3 mức phòng đại 1X, 4X và 8X. Ngay cả ở độ phóng đại cao nhất thì mắt của người mẫu vẫn đạt độ chi tiết tốt.

Tuy nhiên, đây là bức ảnh được chụp trong phòng studio với điều kiện ánh sáng lý tưởng, nên chúng ta cần đợi thông tin chính thức ở sự kiện ra mắt sản phẩm ngày mai của Xiaomi, và chất lượng hình ảnh thực tế khi sản phẩm bán ra thị trường để khẳng định liệu Xiaomi có thực sự đột phá trong mảng nhiếp ảnh hay không.

Vào hồi giữa tháng 8/2019, Samsung cũng đã chính thwucs công bố cảm biến ảnh ISOCELL Bright HMX mới với độ phân giải 108MP, kích thước 1/1,33inch được thiết kế dành riêng cho điện thoại, nên có thể đoán được Xiaomi sẽ sử dụng cảm biến này cho sản phẩm mới của họ. Sự thật sẽ được TechZ phơi bày vào ngày mai.

 

Xiaomi Mi Mix 4 và Mi 9 Pro sẽ ra mắt vào ngày 24/9

(Techz.vn) Xiaomi đã xác nhận thời điểm ra mắt bộ đôi Mi Mix 4 và Mi 9 Pro - thế hệ smartphone 5G mới nhất của mình ngay trong tháng 9.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »