Trước khi vào trại, "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng kiếm được bao nhiêu tiền từ MXH?

(Techz.vn) – Huấn Hoa Hồng từng là cái tên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. Dĩ nhiên nhân vật này sẽ không làm “không công”, ngược lại Huấn còn từng kiếm tiền hàng ngày từ Facebook.

Ngày 9/9, Công an quận Bình Thạnh thông tin Bùi Xuân Huấn (SN 1984, hay còn gọi là Huấn Hoa Hồng) bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi và phát hiện dương tính với ma túy. Ngay sau đó, Huấn đã bị đưa đi  cai nghiện bắt buộc.

huấn hoa hồng

Trước đó, cái tên Huấn Hoa Hồng chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Anh chàng thường xuyên đăng những video thách thức pháp luật, livestream khoe của, sống cuộc sống ăn chơi trác táng. Huấn là bạn thân với những giang hồ mạng khác như Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền, Quang Ramboo…

Trang fanpage Facebook của Huấn Hoa Hồng sở hữu hơn 300 nghìn lượt theo dõi. Huấn từng tự tin tuyên bố mỗi ngày ít nhất mình cũng kiếm được 2 triệu, 4 triệu hoặc nhiều hơn nữa từ mạng xã hội này. Chưa kể đến những video khá nhiều lượt xem của anh ta trên kênh YouTube. Dù nội dung không có gì đặc sắc nhưng Huấn vẫn luôn biết cách gây sự chú ý, khi thì siêu xe, xe dát vàng, khi lại livestream tặng thẻ điện thoại, tư vấn đánh đề…

huấn hoa hồng

Một nguồn tiền khác nữa của Huấn Hoa Hồng chính là kinh doanh ngoài. Nhưng cụ thể là kinh doanh gì thì còn cần phải xem kỹ. Trên trang cá nhân, Huấn từng tự xưng mình là Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 và Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á.

Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 được cấp giấy phép ngày 12/3/2018 và hoạt động ngày 9/3/2018, địa chỉ tại số 62 đường 52, khu phố 9 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM). Bùi Xuân Huấn (Huấn Hoa Hồng) là người đại diện pháp luật và công ty này đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là “Vệ sinh chung nhà cửa”. Trên thực tế thì công ty này lại chuyên cầm đồ, cho vay nặng lãi. Thậm chí, Huấn Hoa Hồng còn lập hẳn một fanpage để làm dịch vụ cho vay ở TP.HCM. Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 là nguồn sống của nhiều giang hồ đất Bắc.

huấn hoa hồng

Công ty còn lại là Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á xuất hiện trên mạng vào tháng 8/2018. Nơi này được giới thiệu là văn phòng đại diện của Facebook, có thể giải quyết các vấn đề về Facebook ở Việt Nam. Thực tế thì công ty CP Dịch vụ Facebook châu Á chuyên hack tài khoản, tăng tương tác, mở khóa Facebook, lập fanpage…

Đây chỉ là một hình thức lợi dụng mạng xã hội để kiếm tiền chứ không phải văn phòng đại diện cho Facebook như tự giới thiệu. Người đại diện pháp luật cho công ty này Phạm Thị Ngọc Linh (bạn gái của Huấn Hoa Hồng). Số lao động đăng ký chỉ có 2 người và nghề kinh doanh chính là quảng cáo.

 

Trước khi vào trại, “giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng từng lừa đảo cả trăm triệu?

(Techz.vn) – Sau vụ việc Huấn Hoa Hồng vào trại, mạng xã hội lại xôn xao thông tin “giang hồ mạng” này từng đi lừa đảo khách hàng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »