Samsung nhận thay màn hình Galaxy Fold chỉ với giá hơn 3,5 triệu đồng

(Techz.vn) Bên cạnh việc đưa ra hướng dẫn và cảnh báo sử dụng cho chiếc Galaxy Fold, Samsung sẽ hỗ trợ người dùng chi phí thay thế màn hình của máy trong trường hợp hỏng hóc.

 

Với cơ chế màn hình gập độc đáo, Galaxy Fold được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ đột phá nhất năm 2019. Tuy nhiên, thiết bị này ngay sau khi ra mắt đã vướng phải một sự cố không đáng có về độ bền của màn hình khiến cho Samsung buộc phải hoãn thời điểm bán ra để tiến hành sửa lỗi và thiết kế lại cơ chế gập của bản lề. 

Dù vậy, khi chính thức được mở bán sau quá trình thiết kế lại, Samsung vẫn cẩn thận đưa ra hướng dẫn sử dụng và cảnh báo rất chi tiết dành cho người dùng Galaxy Fold nhằm tránh trường hợp xấu nhất. Như vậy nguy cơ hỏng hóc của Galaxy Fold là vẫn có và Samsung cũng không hề giấu diếm điều này.

The Theverge, Samsung sẽ hỗ trợ người dùng Galaxy Fold thay thế màn hình chỉ với giá 149 USD, tương đương 3,5 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này sẽ chỉ dành cho những người mua máy trước ngày 31/12/2019 và áp dụng một lần duy nhất trong năm đầu tiên sau khi mua máy. Hãng điện tử Hàn Quốc không tiết lộ chi phí cho lần sửa chữa thứ hai.

Có thể nói, dù chương trình hỗ trợ của Samsung là rất tốt nhưng chính người dùng cũng cần phải bảo quản Galaxy Fold thật tốt, theo đúng những khuyến nghị mà nhà sản xuất đã đưa ra. Với màn hình ứng dụng cơ chế gập linh hoạt như Galaxy Fold thì chi phí sửa chữa và thay thế sẽ không hề thấp.

 

 

Thử độ bền Samsung Galaxy Fold: cấu trúc khá ấn tượng

(Techz.vn) Youtuber Zack Nelson hay còn được biết tới với cái tên JerryRigEverything đã nhanh chóng có màn thử độ bền không thương tiếc với Samsung Galaxy Fold, dù chiếc điện thoại này rất khó mua và đang cháy hàng tại thị trường Hàn Quốc.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »