OnePlus 7T ra mắt ngày 26/9, chạy sẵn Android 10 với đầy đủ dịch vụ của Google

(Techz.vn) OnePlus 7T sẽ được giới thiệu vào ngày 26/9 tới đây và là chiếc smartphone đầu tiên được cài đặt sẵn Android 10.

Theo những báo cáo gần đây, OnePlus 7T sẽ được trình làng vào ngày 26/9 cùng với chiếc TV đầu tiên của hãng. Điều bất ngờ khi OnePlus 7T trở thành chiếc smartphone đầu tiên bán ra được cài đặt sẵn Android 10.

"Chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp nền tảng Androdi mới nhất của OnePlus 7T. OnePlus là nhà sản xuất smartphone đầu tiên trang bị Android 10 với các ứng dụng và dịch vụ của Google. Với tiêu chí "Never Settle", chúng tôi đảm bảo liên tục tìm kiếm những phương cách mới để chia sẻ công nghệ cao, mang đến công đồng một trải nghiệm "nhanh và mượt" nhất có thể." Người sáng lập OnePlus chia sẻ.

Dòng Mate 30 của Huawei cũng chạy Android 10 nhưng do cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, những mẫu điện này không có Play Stoẻ và các ứng dụng của Google. OnePlus thậm chí còn vượt mặt Google để chạy Android 10 khi thế hệ Pixel 4 sẽ được ra mắt vào ngày 15/10.

OnePlus 7T sẽ thay đổi thiết kế mặt lưng với cụm camera dạng tròn với thông số kỹ thuật tương tự như OnePlus 7 Pro. Đáng tiếc độ phân giải của màn hình chỉ dừng lại ở Full HD+ với tần số quét 90Hz thay vì QHD+ như OnePlus 7 Pro. Có lẽ, OnePlus 7T sẽ là bản nâng cấp lớn dành cho OnePlus 7. Đáng tiếc, mức giá của sản phẩm này chưa được tiết lộ. Trước đó, OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro đã được cập nhân OxygenOS 10 dựa trên Android 10 đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người dùng.

 

OnePlus TV sẽ là "flagship killer" của thị trường TV rộng lớn

(Techz.vn) Với mục tiêu lấn sâu vào việc sản xuất thiết bị công nghệ, OnePlus hứa hẹn ra mắt một chiếc TV sở hữu rất nhiều công nghệ cao cấp, đi kèm mức giá rẻ nhờ kết hợp cùng Amazon.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »