Ngày làm tổng giám đốc công ty bất động sản, đêm đến lái Lexus đi ăn trộm

(Techz.vn) Với vẻ ngoài hào nhoáng, giàu sang, ít ai ngờ vị tổng giám đốc công ty bất động sản này hằng đêm vẫn lái chiếc xe sang Lexus đi ăn trộm.

Người đàn ông được nhắc trọng vụ việc này là ông Phạm Văn Khoa - người đã nhảy qua hàng rào vào UBND xã Tân Tiến (TP Bắc Giang) để ăn trộm  100 triệu đồng trong két sắt ở phòng Kế toán - Tài chính.

Vụ việc xảy ra vào tháng 7/2019 và cơ quan an ninh Bắc Giang đã tạm giữ đối tượng  để điều tra.

Đối tượng đã lẻn vào trụ sở HĐND, UBND huyện Yên Thế (Bắc Giang) lục soát 7 phòng làm việc trong hơn một giờ. Thậm chí, ông Khoa còn lấy đi nhiều tivi, máy tính xách tay, đồng hồ đeo tay, dây chuyền... tại một số trường học ở huyện Lạng Giang. Cho đến khi đột nhập vào trụ sở Thành ủy Lào Cai thì đối tượng bị bắt quả tang với số tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đến khi bị bắt, dư luận hoàn toàn sốc trước danh tính của tên trộm này bởi ông Khoa đường đường là Tổng giám đốc điều hành một công ty kinh doanh bất động sản ở Hà Nội, ông có cuộc sống khá giả, có nhà cho thuê. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này lại một mình lái ôtô Lexus đi đến nhiều công sở ở các tỉnh, thành để tìm cơ hội đột nhập, trộm cắp.

 

2019 Honda BeAT chỉ hơn 25 triệu đánh bật Yamaha Janus, lăm le soán ngôi Vision

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga mới Yamaha Janus có vẻ ngoài trẻ trung, không thua kém gì Yamaha Janus thậm chí còn đe dọa ngôi vương của Vision.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »