Minh Nhựa đáp trả khi bị tố sống ảo, đăng nhẹ bức ảnh chứng minh độ giàu có

(Techz.vn) – Chỉ một bức ảnh chụp cùng vợ hai Mina Phạm, Minh Nhựa như ngầm đưa ra câu trả lời cho cộng đồng mạng, những người liên tục “bóc phốt” anh sống ảo, photoshop ảnh người khác thành của mình.

Thời gian qua, gia đình Minh Nhựa liên tiếp dính phải những lùm xùm không đáng có. Đầu tiên là vợ hai của đại gia này - Mina Phạm bị tố lấy ảnh người khác rồi hô biến thành của mình. Tiếp sau đó, chính Minh Nhựa cũng bị bóc phốt thích sống ảo giống vợ. Những bức ảnh du lịch sang chảnh của cặp đôi bị chỉ ra là sao chép của một cặp vợ chồn khác. Chưa dừng lại ở đó, Joyce Phạm – con gái Minh Nhựa mới đây còn bức xúc lên tiếng trước tin đồn chồng mới cưới ăn chơi trác táng, cặp đôi phải cưới để chạy bầu.

minh nhựa

minh nhựa

Vừa qua, vợ chồng nhà Minh Nhựa đã đồng loạt tái xuất MXH sau những đồn thổi. Cặp đôi quấn quýt bên nhau, đang trong chuyến bay đi đâu đó. Đại gia Sài Gòn để caption đơn giản: “Vi vu” kèm theo bức ảnh selfie cùng vợ và một bức nắm tay đối phương.

minh nhựa

minh nhựa

Điều khiến dân tình chú ý nữa là chiếc đồng hồ trị giá 1 triệu USD mà Minh Nhựa đeo trên tay cùng túi Hermes Birkin của Mina Phạm. Đây được xem là động thái đáp trả của Minh Nhựa. Ảnh thì có thể là photoshop nhưng đồ hiệu thì khó mà cắt ghép được. Mặc cho tranh cãi trước đó thì vẫn không thể phủ nhận được độ giàu có và chịu chơi của Minh Nhựa và Mina Phạm.

minh nhựa

minh nhựa

Trước đó, Minh Nhựa và Mina Phạm có chuyến đi từ thiện phát quà cho các em nhỏ vùng cao nhân dịp trung thu. Hành động đẹp đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

 

Lộ tin đồn con rể Minh Nhựa ăn chơi trác táng, vì dính bầu nên mới cưới?

(Techz.vn) – Ngay sau đám cưới 20 tỷ, hàng loạt lùm xùm ập đến với gia đình Minh Nhựa. Mới đây nhất, con gái và con rể của đại gia Sài Gòn cũng đã “dính đạn”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »