Lý do không nên cập nhật iOS 13 ngay lúc này

(Techz.vn) iOS 13 đã sẵn sàng, tuy nhiên người dùng đừng dại mà cập nhật vội.

iOS 13 phiên bản chính thức đã được Apple phát hành trên những chiếc iPhone. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành này sẽ được bổ sung một số tính năng cũng như cải thiện hiệu suất. Tuy vậy, nhiều chuyên trang công nghệ nhận định rằng người dùng không nên vội vàng cập nhật phiên bản iOS 13.

CNBT cho hay phiên bản  iOS 13.1 sẽ được tung ra vào ngày 24/9 tới đây. Ngoài việc bổ sung một số tính năng, Apple sẽ tập trung những lỗi có trên phiên bản iOS 13.

Thông thường, Apple sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm vào tháng 9 và ra mắt bản ".1" vào một tháng sau đó. Tuy nhiên, năm nay phiên bản .1" được phát hành chỉ 4 ngày sau khi bản cập nhật lớn ra mắt.

Lý do cho sự xuất hiện nhanh chóng của iOS 13.1 xuất phát từ việc hàng loạt người dùng và lập trình viên phàn nàn về những lỗi xuất hiện trên các phiên bản iOS 13 thử nghiệm trước đó. Việc cập nhật và sử dụng iOS 13 có thể mang đến những trải nghiệm không tốt.

Một nhà nhà phát triển của Apple chia sẻ trên Twitter: "iOS 13 khá lộn xộn. Nó là phiên bản phần CNB mềm tệ nhất từng được phát hành kể từ iOS 8 đến nay".

Tại sự kiện WWDC vào hồi tháng 6, iOS 13 được Apple giới thiệu lần đầu.Apple cho hay nâng cấp trên iOS 13 sẽ giúp  tốc độ mở khóa màn hình với Face ID sẽ nhanh hơn 30%, đồng thời tốc độ mở ứng dụng cũng nhanh gấp 2 lần.

Theo Apple, với iOS 13, tốc độ mở khóa màn hình với Face ID sẽ nhanh hơn 30%, đồng thời tốc độ mở ứng dụng cũng nhanh gấp 2 lần.

Tính năng mới nổi bật trên iOS 13 là Dark mode giúp biến toàn bộ nền của iPhone sang màu đen, giúp các thiết bị iPhone XS, XS Max, 11 Pro, 11 Pro Max cải thiện thời lượng pin hơn.

Các ứng dụng mặc định như: Reminder, Note, Mail hay Apple Maps đều được làm mới. Cụ thể, Mail có giao diện giống với desktop, Maps được làm lại hoàn toàn với nhiều dữ liệu hơn và một chế độ khám phá các địa điểm dạng 3D giống hệt Google Street View.

iOS 13 hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 6s, iPod gen 7 trở lên. Để cập nhật phiên bản này, người dùng truy cập Setting > General > Software Update hoặc qua iTunes.

 

Kia Soluto giá chỉ 399 triệu - "cuộc chạm mặt vui vẻ" hay cú phá giá hủy diệt" Honda Brio, VinFast Fadil ?

(Techz.vn) Sự ra mắt của Kia Solotu gây bất ngờ với giá chỉ từ 399 triệu đồng, phá giá hàng loạt mẫu xe cùng phân khúc.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »