Loạt iPhone 11 sẽ có 4GB RAM, Apple Watch Series 5 vẫn dùng chip cũ

(Techz.vn) Xcode đã xác nhận rằng cả 3 mẫu iPhone mới đều sẽ chỉ được trang bị dung lượng RAM 4GB và vi xử lý trên Apple Watch Series 5 vẫn sẽ dùng chip xử lý giống thế hệ trước.

 

Kể từ khi ra mắt, đã có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về thông số cấu hình trên những mẫu iPhone 2019. Điều này đã tạo ra những sự nhầm lẫn trong suốt cả tuần qua. Tuy nhiên, Xcode đã khẳng định lại vấn đề này bằng một thông tin mới đáng tin cậy hơn rất nhiều. Sau khi xuất hiện thông tin từ cho thấy 2 trong 3 mẫu iPhone mới là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được trang bị RAM 6GB thì Xcode đã dẫn chứng lại thông tin từ hồ sơ pháp lý ở Trung Quốc cho thấy cả 3 mẫu iPhone 11 đều có chung dung lượng RAM là 4GB.

Như vậy, bộ iPhone 11 Pro và Pro Max, chúng có dung lượng RAM giống như hai mẫu iPhone Xs và Xs Max thế hệ trước. Trong khi đó, dung lượng RAM trên iPhone 11 đã tăng 1GB so với RAM 3 GB trong iPhone Xr. 

 

Bên cạnh đó, Troughton-Smith đã xác nhận rằng bộ xử lý trong Apple Watch Series 5 mới giống hệt trên Series 4 năm ngoái. Do đó, đồng hồ thông minh của năm 2019 sẽ có hiệu suất không thay đổi. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi Apple đã không đề cập thay đổi nào đối với chip trong sự kiện ngày 10 tháng 9 và không đề cập đến việc tăng tốc độ hoặc hiệu suất trong các tài liệu quảng cáo của Apple Watch.

Tất nhiên, Apple Watch Series 5 có màn hình mới cho phép luôn hiển thị, tính năng la bàn mới và bộ nhớ tăng lên 32GB. Xcode cũng chia sẻ thông tin mới về iPad thế hệ thứ bảy (iPad 10,2 inch) là máy có RAM 3 GB, tăng từ 2 GB ở phiên bản thế hệ trước. 

 

 

Chưa kịp lên kệ, iPhone 11 Pro Max đã bị “bung xác” tại Việt Nam

(Techz.vn) Chưa chính thức được mở bán nhưng chiếc iPhone 11 Pro Max đã bị đem ra mổ bụng để soi nội thất ngay tại Việt Nam.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »