Lộ tin đồn con rể Minh Nhựa ăn chơi trác táng, vì dính bầu nên mới cưới?

(Techz.vn) – Ngay sau đám cưới 20 tỷ, hàng loạt lùm xùm ập đến với gia đình Minh Nhựa. Mới đây nhất, con gái và con rể của đại gia Sài Gòn cũng đã “dính đạn”.

Đám cưới đình đám của con gái Minh Nhựa – Joyce Phạm kết thúc để lại nhiều tranh cãi với cộng đồng mạng. Ngoài độ xa xỉ, quy định khắt khe của đám cưới thì mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng bị đặt dấu hỏi lớn. Chưa dừng lại ở đó, vợ chồng Minh Nhựa – Mina Phạm vừa qua còn dính phải nghi vấn sống ảo, photoshop ảnh người khác thành của mình rồi đăng lên mạng xã hội.

con gái minh nhựa

Sóng gió lại nối tiếp sóng gió, giờ đây đến lượt cặp vợ chồng son Joyce Phạm và Tâm Nguyễn vào tầm ngắm. Mới đây, ái nữ nhà Minh Nhựa đã đăng lên mạng xã hội, bày tỏ sự bức xúc trước những tin đồn thất thiệt đang trôi nổi. Cụ thể, trên một số nhóm kín, xuất hiện thông tin Tâm Nguyễn là một rich kid chơi bời không phải dạng vừa, cũng chính vì thế mà nhiều người lo lắng anh chàng không đủ chín chắn để bao bọc cho Minh Anh.

con gái minh nhựa

Thậm chí, một số ý kiến còn khẳng định việc cặp đôi này kết hôn khi tuổi đời chưa bao nhiêu chắc hẳn có ẩn tình. Theo suy luận thì đám cưới 20 tỷ vừa qua là để “chạy bầu”. Những xì xào đó xuất hiện xuyên suốt trong đám cưới khiến hai nhân vật chính không thể im lặng được nữa. Joyce Phạm cho rằng cộng đồng mạng quá rảnh rỗi để nghĩ chuyện, cô và chồng nên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống thì thôi. “Nhìn vô người ta sẽ đánh giá bạn là người vô học đó bạn biết không? Người ta sẽ đánh giá ba mẹ bạn không biết dạy bạn đó”, ái nữ của Minh Nhựa lên tiếng.

Còn về việc mang bầu, Joyce Phạm nói: “Bầu thì sao? Mà không bầu thì sao? Con là của trời cho mà sao các bạn lạ quá vậy. Không lẽ phải có bầu mới cưới được? Thời đại nào rồi mà còn nói được mấy lời này. Bây giờ chưa bầu mới cưới mà đã nói vậy. Vậy mốt mình bầu rồi đẻ con mình ra rồi mấy bạn nói tới gì nữa. Các bạn bắt đầu moi móc xem con mình bao nhiêu tuổi rồi xem mình có bầu khi nào hay sao”.

Phản ứng gay gắt của Joyce Phạm chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho những ai còn thắc mắc và bàn tán xung quanh chuyện đời tư của cặp vợ chồng trẻ.

 

Hé lộ thân thế con rể Minh Nhựa: rich kid đúng hiệu, chơi xế xịn chẳng thua gì bố vợ

(Techz.vn) – Tâm Nguyễn – chồng sắp cưới của Joyce Phạm (con gái Minh Nhựa) xứng danh là rich kid với cuộc sống giàu có, xa hoa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »