Lộ diện mẫu xe Kia Morning phiên bản chạy điện hoàn toàn, giá chỉ 400 triệu

(Techz.vn) Hãng xe Kia đến từ Hàn Quốc là một trong những thương hiệu bị tác động bởi những quy định khắt khe về khí thải tại Châu Âu, thể hiện ở việc phát triển các dòng xe điện.

Mẫu xexe Kia Picanto - một mẫu xe hatchback đô thị hay còn được biết đến ở thị trường Việt Nam với cái tên Kia Morning tương lai có thể trở thành một mẫu xe điện tại châu Âu nếu giải quyết được vấn đề giảm giá thành. Theo đó, giá bán dự kiến rơi vào khoảng tầm 17.600-18.700 USD (~ 408 - 434 triệu VNĐ).

Với mức áp dụng tiêu chuẩn khí thải CO2 xuống mức trung bình khoảng 95g/km của Ủy ban châu Âu (EC), nhiều hãng xe sẽ gặp sự khó khăn ban đầu.

Giám đốc điều hành Kia châu Âu - Emilio Herrera cho hay việc tạo ra một mẫu ô tô đô thị chạy bằng pin nhỏ là một thách thức lớn. Tuy nhiên, đây là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

Emilio Herrera, giám đốc điều hành Kia châu Âu cho biết việc tạo ra một chiếc xe đô thị chạy bằng pin nhỏ sẽ trở thành một thách thức lớn. Tuy nhiên, dù sớm hay muộn thì Kia cũng phải làm điều này.

Xe ô tô chạy bằng Pin đang là xu hướng chung của thế giới đặc biệt là thị trường Châu Âu.

 

So kè Yamaha Exciter 150 thị trường Việt Nam và nước ngoài : Ai mới là ông vua tay côn thật sự?

(Techz.vn) Mẫu xe được mệnh danh là Yamaha Exciter 150 ở thị trường nước ngoài liệu có khác gì xe được lắp ráp trong nước?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »