Không kém 'thượng đế' Việt Nam, hành khách Mỹ đòi cắt cổ tiếp viên trên máy bay

(Techz.vn) Trên chuyến bay đi đến London của hãng hàng không Thomas Cook Airlines, một nam hành khách đã bị quay lại clip sử dụng những lời lẽ tục tĩu đối với tiếp viên của hãng này.

Được biết, khi nam hành khách này to tiếng với người bạn đồng hành, một tiếp viên nam đã cố gắng làm nguôi cơn giận của anh ta nhưng trái ngược lại, anh ta không những không nghe theo mà còn đòi cắt cổ người tiếp viên này.

Chủ nhân của đoạn clip nói rằng: “Ông ấy đến từ London, vì ngồi ngay phía sau ông ấy nên tôi đã quay lại được hết toàn bộ sự việc”.

Không kém 'thượng đế' Việt Nam, hành khách Mỹ đòi cắt cổ tiếp viên trên máy bay

Chưa tìm được nguyên nhân của trận cãi vã nhưng dường như cuộc đối thoại có liên quan tới 2 đứa trẻ của người đàn ông.

Người đàn ông giận dữ la hét: “Tôi muốn về nhà!” và một người phụ nữ đáp lại “Về bằng cách nào tôi không biết, nhưng không phải bằng chiếc máy bay này .”

Anh ta không ngừng nổi điên và quát tháo: "Cô chẳng làm được cái tích sự gì. Cô là người làm cho mọi chuyện thành ra nông nỗi này đấy".

Không kém 'thượng đế' Việt Nam, hành khách Mỹ đòi cắt cổ tiếp viên trên máy bay

Mặc cho mọi nỗ lực của người phụ nữ và phi hành đoàn cố gắng khiến anh ta trở nên bình tĩnh hơn, anh ta càng giận dữ, cuồng nộ, chửi bới và đòi cắt cổ nam tiếp viên yêu cầu được nói chuyện riêng với anh ta.

Nam tiếp viên đã cứng rắn cảnh cáo người đàn ông: "Hãy nói chuyện lịch sự với chúng tôi. Chúng tôi không có mặt ở đây để nghe những lời lẽ tục tĩu như vậy".

Càng trở nên thô lỗ, anh ta đáp: "Kiểu gì thì các người chẳng đá đít tôi khỏi máy bay".

Người đàn ông sau đó đã bị tống cổ khỏi chuyến bay này.

 

Vua côn tay Exciter Doxou giá chỉ 39,3 triệu đồng 'ăn đứt' Winner X

(Techz.vn) Yamaha MX King bản Doxou ở Indonesia có giá bán vô cùng gây sốc so với thị trường Việt Nam. Hiện mẫu xe này có giá đề xuất ở xứ vạn đảo chỉ 23,735 triệu Rp (39,26 triệu VNĐ).

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »