Honda HR-V cháy hàng vì giá giảm kỷ lục, ‘đe nẹt’ Hyundai Kona, Ford EcoSport

(Techz.vn) Thời gian gần đây, thị trường ô tô Việt có nhiều biến động, đặc biệt là từ tháng 9/2019 tới giờ. Các mẫu xe được tăng, giảm giá liên tục khiến người mua “hoang mang”, thậm chí đã đặt cọc mua mẫu xe này nhưng vội vàng rút giao ngay để mua xe khác.

Kể từ đầu tháng 9, mặc dù đã qua tháng Ngâu nhưng nhiều hãng vẫn tiếp tục giảm giá ô tô. Trong đó, mẫu Honda HR-V được khuyến mãi và giảm giá mạnh tới 60 triệu đồng. Động thái này của Honda được cho rằng đang cố gắng cạnh tranh với các đối thủ Hyundai Kona, Ford EcoSport. Khi trước đó không lâu Honda HR-V vừa gặp không ít khó khăn trước các đối thủ này.

Từ năm 2018, mẫu SUV đô thị này đã được nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam và gây không ít sự chú ý. Thậm chí, HR-V từng được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn anh Honda CR-V nhưng có vẻ như không thành công như mong đợi. Mới đây, trước sự “đe nẹt” của quá nhiều đối thủ, Honda chuyển hướng mới triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, gói ưu đãi lớn nhằm tăng sức cạnh tranh cho HR-V.

Theo đó, mẫu xe này đã được các đại lý giảm giá từ 40- 50 triệu đồng tiền mặt. Không những thế, khách mua HR-V còn được Honda Việt Nam khuyến mãi thêm gói quà tặng trị giá 10 triệu đồng khiến tổng mức ưu đãi mà mẫu xe này nhận được lên tới 60 triệu đồng. Đây được xem là mức ưu đãi lớn nhất kể từ trước đến nay mà Honda đưa ra với mẫu xe này.

Cụ thể, tại Hà Nội 2 phiên bản 1.8G và 1.8L của Honda HR-V đang được bán với giá 746 triệu đồng và 826 triệu đồng. Còn tại TP.HCM, 2 phiên bản này được giảm giá sâu hơn và bán với mức giá dao động từ 736 - 741 triệu đồng, phiên bản 1.8L giá từ 816 - 821 triệu đồng.

Bên cạnh việc giảm giá, Honda Việt Nam còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, gói ưu đãi lớn trên toàn quốc. Theo đó, từ ngày 12/9 đến hết ngày 31/10/2019, khách hàng mua HR-V hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ được tặng gói quà tặng trị giá 10 triệu đồng trong đó bao gồm 1 xe đạp Modulo trị giá gần 8 triệu đồng và 1 gói bảo dưỡng 15.000 km hoặc 18 tháng (tùy theo điều kiện nào tới trước) trị giá hơn 2 triệu đồng.

Cùng tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi và giá lăn bánh Honda HR-V trong tháng 9/2019 vừa được cập nhật mới nhất tại các đại lý Việt:

 

Honda Winner X sau khi độ ‘hét giá’ 80 triệu đồng có gì đặc biệt?

(Techz.vn) Mới đây, một chiếc Winner X đã được Honda độ lại và bán với giá gần 80 triệu đồng khiến nhiều người chú ý. Trước đó, “thủ lĩnh X” đã được độ nhiều lần tuy nhiên đây là lần đầu tiên một chiếc Winner X được độ gắp đơn trực tiếp bởi cửa hàng và “hét giá” siêu cao.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »