Facebook sẽ khai tử tính năng tin trong nhóm từ ngày 26/9

(Techz.vn) Facebook đang lên kế hoạch sẽ khai tử tính năng tin trong nhóm (group stories) từ ngày 26/9 tới.

Tính năng tin được facebook triển khai trên toàn cầu từ hồi tháng 12/2018. Trong đó người dùng có thể đăng tin trên cả trang cá nhân và nhóm. Theo đó tính năng tin trong nhóm (group stories) cho phép quản trị viên và các thanh viên trong nhóm đăng video, ảnh và biến mất sau 24 giờ. Hiện tại, tin trong nhóm chỉ có thể lưu giữ tối đa 250 tin hoặc video. Khi người dùng đăng tải trên 250 tin thì những tin mới sẽ thay thế cho tin cũ và chỉ chứa tối đa 250 tin cùng một lúc.

Hiện tại tính năng tin trong nhóm chỉ chứa được 250 tin. 

Đối với tin trong các nhóm kín và nhóm bí mật thì chỉ có các thành viên trong nhóm đó mới nhìn thấy được stories. Còn nhóm công khai thì ai cũng có thể xem được. Tuy nhiên, Facebook cho biết họ sẽ đóng tính năng này vào ngày 26/9. Các tin trong nhóm đang tồn tại sẽ được xoá bỏ, từ ngày 26/9 người dùng sẽ không thể đăng được tin mới. Facebook cho rằng họ muốn đảm bảo hội nhóm là nơi kết nối vui vẻ, hữu ích cũng như muốn nâng cao trải nghiệm cho động đồng trên nền tảng. Do đó họ sẽ khai tử tính năng tin trong nhóm. Người dùng vẫn có thể đăng tin trên trang cá nhân của mình.

Hiện tại có hơn 1,4 tỷ người sử dụng nhóm Facebook mỗi tháng. Tuy nhiên, công ty này từ chối cung cấp thông tin có bao nhiều người đã sử dụng tính năng tin trong nhóm. Nhóm cũng là nơi để người dùng tụ tập, thảo luận về các vấn đề có mối quan tâm chung.

 

Nhân viên Amazon, Google và Facebook sẽ đình công ngày iPhone 11 mở bán

(Techz.vn) Ngày 20/9, tức ngày iPhone 11 mở bán nhân viên các công ty lớn gồm Facebook, Amazon, Google và Microsoft sẽ đồng loạt đình công.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »