Chuyện khó tin! Hiệu năng iPhone 11 Pro còn thua cả iPhone Xs

(Techz.vn) Theo kiểm nghiệm mới đây của EverythingApplePro, tốc độ của iPhone Xs còn nhỉnh hơn cả iPhone 11 Pro.

EverythingApplePro đã tiến hành kiểm chứng tốc độ của cả 3 mẫu iPhone X, Xs và 11 Pro từ các ứng dụng nhẹ cho đến game nặng như camera, YouTube, Google Maps, Fornite, PUBG Mobile..

Tiếp sau đó, anh chàng này đã thử khả năng đa nhiệm của cả 3 thiết bị bằng cách truy cập lại các ứng dụng, games đã khởi chạy trước đó. Với kết quả cuối cùng, iPhone Xs đạt vị thứ nhanh nhất với 5 phút 21 giây, còn iPhone 11 Pro là 5 phút 49 giây, iPhone X phải mất đến 7 phút 27 giây mới hoàn thành bài kiểm tra. 

Được biết, iPhone 11 Pro hoạt động trên VXL A13 Bionic, mang đến tốc độ nhanh hơn 20% so với VXL đang được trang bị trên iPhone Xs. Tuy nhiên, tốc độ mà iPhone 11 Pro thể hiện vẫn kém cạnh hơn so với iPhone Xs. Có rất nhiều lý do gây ảnh hưởng đến tốc độ thực thi của iPhone 11 Pro, phải kể đến các ứng dụng trên iOS 13 chưa thật sự tương thích với phần cứng mới của iPhone 11 Pro. Đó là chưa kể đến nền tảng iOS 13 cũng chưa thật sự ổn định để iPhone 11 Pro đạt được hiệu năng ổn định nhất.

Hy vọng EverythingApplePro sẽ sớm có thêm một bài so sánh khác khi các phần mềm đã cập nhật đầy đủ để tương thích với phần cứng iPhone mới. Hay một phiên bản iOS 13 mới thực sự ổn định. Nhiều khả năng phiên bản iOS 13.1 sắp ra mắt sẽ giúp cho hiệu suất iPhone 11 được cải thiện tốt hơn hiện tại.

 

iPhone 11 Pro mất bao lâu để sạc đầy pin với củ sạc nhanh 18W

(Techz.vn) Phải đến năm 2019, Apple mới chính thức trang bị sạc nhanh cho các mẫu iPhone của mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »