Cháy vé trận VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia

(Techz.vn) Vừa mở bán online được mấy phút, vé VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã “bay” sạch.

cháy vé trận việt Nam - Malaysia

Vào lúc 10h sáng ngày 19/9, LĐBĐ Việt Nam (VFF) chính thức mở bán vé online trận đấu tại VL World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Đây là lần đầu tiên VFF triển khai bán vé qua mạng internet thông qua ứng dụng VinID. Bất ngờ là chỉ vài phút sau khi mở bán, ứng dụng đã phát đi thông báo "Số lượng vé không đủ, vui lòng chọn lại" hoặc "Loại vé bạn chọn không còn đủ số lượng. Bạn có thể chọn loại vé khác".

cháy vé trận việt Nam - Malaysia

Thông báo này khiến cho những NHM ngồi canh chừng mua vé rất lâu mà không mua được vô cùng thất vọng và hụt hẫng. Đ.T (30 tuổi, Hà Nội) than thở rằng: "Mình chuẩn bị tinh thần sẵn sàng mua vé VL World Cup 2022 trận Việt Nam - Malaysia. Ban đầu định mua 4 vé mệnh giá cao nhất 500.000 VND. Tuy nhiên, điền thông tin nhận vé xong, đến đoạn thanh toán thì báo không đủ vé và bị "dí" cho mua vé loại 200.000 VND".

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, cho biết số vé bán qua ứng dụng VinID là 2/3 sức chứa của sân Mỹ Đình (27.000/40.000 chỗ ngồi). Phần còn lại VFF dành cho CĐV Malaysia, sử dụng cho các nhà tài trợ cũng như đối tác. Ngoài ra, VFF dành 500 vé bán trực tiếp cho đối tượng ưu tiên (thương binh) và số vé này sẽ chỉ được phân phối duy nhất trong ngày diễn ra trận đấu.

Được biết phiên bán vé thứ 2 và thứ 3 lần lượt bắt đầu vào 15h và 22h ngày 19/9. Cơ hội mua được vé với NHM Việt Nam là vẫn còn.

 

Hé lộ viện binh 'khủng' của HLV Park Hang Seo trong trận Việt Nam - Malaysia 10/10

(Techz.vn) Trong trận Việt Nam – Malaysia hôm 10/10 tới đây, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ có sự hỗ trợ lớn từ viện binh cực “khủng”. Liệu viện binh này có làm nên chuyện?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »