2019 Honda BeAT chỉ hơn 25 triệu đánh bật Yamaha Janus, lăm le soán ngôi Vision

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga mới Yamaha Janus có vẻ ngoài trẻ trung, không thua kém gì Yamaha Janus thậm chí còn đe dọa ngôi vương của Vision.

Nếu như Vision chiếm ngôi vương về doanh số xe tay ga ở thị trường Việt Nam thì Honda BeAT cũng khiến thị trường Indonesia chao đảo.

Mẫu xe tay ga giá bình dân này mới được Honda tung ra màu mới ở thị trường Philippines (9 màu tùy chọn với gu thẩm mỹ đa dạng).

Với hệ thống 9 màu sắc, Honda BeAT được chia làm 3 phiên bản khác nhau gồm Street STD, Fashion STD và Premium CBS-ISS. Điểm khác biệt của các phiên bản này chỉ ở màu sắc và một số tính năng. Cụ thể, phiên bản cao cấp nhất có hệ thống phanh liên hợp CBS và hệ thống ngắt động cơ tạm thời ISS.

Mẫu xe này trang bị 2 lốp đều thuộc loại không săm, thiết kế đồng hồ bắt mắt với đèn Eco, hệ thống đèn phá hấp dẫn, đèn đuôi sắc nét và SS giúp cho BeAT 2019 siêu tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ chỉ 63 km/l.

 Về động cơ, Honda BeAT sử dụng động cơ loại SOHC eSP, đơn xy-lanh, 4 thì, làm mát bằng không khí và dung tích 110cc. Xe khởi động bằng bộ đề điện ACG và cần đạp chân, bộ phuộc lồng trước và giảm xóc đơn phía sau với cánh tay đơn. Hệ thống động cơ của mẫu xe này có thể đạt mức công suất tối đa là 6,48 Nm tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,21 Nm tại 6.000 vòng/phút đem lại sức mạnh linh hoạt.

Mẫu xe này đang được bán trên thị trường với giá  khởi điểm 66.400 PHP (29,59 triệu VNĐ) cho 2 bản STD, bản Premium có giá bán khởi điểm là 69.900 PHP (31,15 triệu VNĐ).

 

SYM trình làng bộ đôi xe ga Jet14 200 và Mio 110 2019, tuyên chiến với Yamaha: 150cc, giá chỉ hơn 40 triệu

(Techz.vn) SYM đã có sự quay trở lại với cặp đôi xe tay ga có vẻ ngoài ấn tượng, trong đó một mẫu xe dành cho nam giới và một mẫu xe dành cho phái yếu.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »