Điện thoại Xiaomi Mi 6 đang là một trong những dòng smartphone rất được trông đợi thời điểm hiện tại. Năm ngoái, tại MWC, Xiaomi đã giới thiệu mẫu smartphone Xiaomi Mi 5 với cấu hình mạnh mẽ cùng với mức giá bán ra khá hấp dẫn nhưng tại MWC 2017 này, Xiaomi vẫn chưa giới thiệu mẫu smartphone Xiaomi Mi 6 này.Mặc dù chưa được giới thiệu đến thị trường nhưng thông tin về Xiaomi Mi 6 cũng đã được hé lộ thời gian vừa qua. Theo một số nguồn tin, Xiaomi Mi 6 sẽ có đến 2 phiên bản với một phiên bản được trang bị màn hình 5.15 inch cùng với một phiên bản khác sở hữu màn hình kích thước 5.7 inch và 2 phiên bản smartphone Xiaomi Mi 6 này đều sẽ sở hữu chip Snapdragon 835. Mặc dù Xiaomi vẫn chưa chính thức xác nhận về thông tin này nhưng thông tin này khá trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó về Xiaomi Mi 6

Một điểm đáng chú ý nữa là rất có thể Xiaomi Mi 6 sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh Sony IMX400. Trước đó, cảm biến Sony IMX400 đã được Sony trang bị cho Xperia XZs và XZ Premium vừa được giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 vừa qua và đã được đánh giá khá cao.

Giới thiệu sơ qua về cảm biến Sony IMX400, cảm biến này có khả năng quay video slow motion với tốc độ 960 khung hình 1 giây với cấu trúc CMOS 3 lớp và trang bị chip nhớ riêng.

Việc được trang bị cảm biến Sonu IMX400 sẽ giúp cho Xiaomi Mi 6 dễ dàng cạnh tranh hơn trên thị trường smartphone hiện nay với hàng loạt các dòng smartphone cao cấp được trang bị các tính năng, công nghệ hiện đại.

Hiện nay, nhiều nguồn tin cho rằng Xiaomi Mi 6 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 16/4 tới đây, tuy nhhiên, Xiaomi vẫn chưa có bất cứ thông tin xác nhận về thời điểm ra mắt của Mi 6 vào ngày 16/4 này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi 1 thời gian ngắn nữa để biết thêm thông tin về chiếc smartphone này nhé. Theo dõi trang tin tức công nghệ, điện thoại Xiaomi tại Timrim để cập nhật thông tin mới nhất

Xem thêm: Xiaomi Mi 6 chuẩn bị được trình làng với chip snapdragon 835


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA