Phiên bản Xperia XZs đã chính thức được Sony giới thiệu đến thị trường tại triển lãm MWC 2017 đang được diễn ra. Trong sự kiện này, Sony cũng đã giới thiệu chiếc smartphone Xperia XZ Premium.


Điện thoại Xperia XZs có thiết kế bên ngoài khá giống so với chiếc điện thoại XZ, máy có cạnh viền được thiết kế khá mỏng giúp cho người dùng dễ dàng cầm nắm, sử dụng 1 tay. Ngoài ra, chiếc điện thoại Xperia XZs cũng có 3 màu sắc khác nhau gồm màu đen, bạc và màu xanh lạnh.

Về kích thước tổng thể, chiếc điện thoại Xperia XZs có kích thước 146 x 72 x 8.1 mm. Do kích thước không quá lớn nên trọng lượng của chiếc điện thoại XZs khá nhẹ chỉ 161 g, Tuy có viền 2 cạnh bên khá mỏng nhưng viền cạnh trên và dưới khá dày. Đây có lẽ là một trong những điểm trừ khá lớn chủa chiếc điện thoại Xperia XZs này. Máy sở hữu màn hình có kích thước 5.2 inch với độ phân giải full HD chạy trên hệ điều hành Android 7 NougatCấu hình của điện thoại Xperia XZs khá ấn tượng với chip snapdragon 820, RAM 4 GB. Đây là một nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm khi mà XZ chỉ sở hữu RAM 3 GB, bộ nhớ trong của XZs có 2 phiên bản 32/64 GB. Ngoài ra, một số đặc điểm đáng chú ý của chiếc smartphone này đó chính là XZs được trang bị camera trước có độ phân giải 13 MP và camera sau có độ phân giải lên đến 19 MP, tích hợp cảm biến mới cùng với đó là máy hỗ trợ 2 sim.
Video giới thiệu về điện thoại Xperia XZs

Khả năng quay video của Xperia XZs cũng khá tốt, nó có thể quay video chậm ở tốc độ khung hình 960 fps, so với các dòng smartphone thông thường khác chỉ 240 fps thì XZs được nâng cấp gấp 4 lần. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin được cung cấp từ hãng. Dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường với mức giá 700 USD tương đương với khoảng 15.9 triệu đồng
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA