Phương pháp chữa trị sẹo lồi đơn giản, hiệu quả với mật ong

Để trị sẹo lồi hiệu quả cần áp dụng đúng phương pháp và kiên trì thực hiện phương pháp đó. Mật ong là một trong những nguyên liệu quý từ thiên nhiên, có nhiều công dụng tuyệt vời. Cùng khám phá cách chữa trị sẹo lồi đơn giản mà hiệu quả từ mật ong nhé.

Xem thêm:  cách sử dụng nước thần skii

Mật ong được sử dụng trong chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làn da từ xa xưa. Mật ong có rất nhiều công dụng như: làm mềm mịn làn da, giảm nếp nhăn, chống viêm, trị mụn, trị sẹo, tăng cường sức khỏe…Cách chữa trị sẹo lồi từ mật ong thực hiện như sau:

Bước 1: chuẩn bị 2-3 thìa mật ong, vệ sinh làn da sạch sẽ

Bước 2: bôi lớp mỏng mật ong lên làn da


Bước 3: mát xa nhẹ nhàng trong 30 phút, rửa lại bằng nước ấm

Thực hiện hàng ngày để trị sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất. Mật ong là nguyên liệu thân thiện, an toàn cho làn da, ngay cả với những làn da nhạy cảm, do đó khi sử dụng mật ong các bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và độ hiệu quả. Bên cạnh đó, mật ong còn kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như chanh, trứng gà đem lại hiệu quả trị sẹo cao.

Để trị sẹo lồi đạt kết quả cao nhất, cần tránh một vài thực phẩm như rau muống, thịt gà, thịt lợn…đồng thời tạm ngưng sử dụng mỹ phẩm, không dùng chất kích thích, không nặn mụn hoặc dùng móng tay cào mạnh lên da non…


Xem thêm: sk ii vietnam

Thực hiện đều đặn để trị sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất
Ưu điểm của cách chữa trị sẹo lồi từ mật ong:

- Đơn giản dễ thực hiện

- An toàn cho làn da

- Trị sẹo lồi và chăm sóc làn da toàn diện

Xem thêm: mỹ phẩm sk ii

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »