Tại sao xông hơi đá muối lại được cực kỳ nhiều phụ nữ quý mến

Khách hàng đã ngày càng biết đến xông hơi đá muối, và ngày càng ưu thích loại hình dịch vụ này. Không chỉ lượng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ lâu dài chiếm hơn 70%, mà lượng khách mới tìm đến dịch vụ này cũng ngày càng đông, đây là niềm vui lớn nhất với bất kỳ nhà kinh doanh dịch vụ phòng xông đá muối nào cũng mong muốn.

Xem thêm: xông hơi giải độc

Nhận xét tích cực đến từ phía khách hàng: cảm nhận chung của khách là cảm giác sảng khoái, thư giãn và tinh thần trở nên phấn chấn hơn. Ngoài ra còn là không gian để họ nghỉ ngơi, vui chơi, đồng thời lại chăm sóc sức khỏe rất hữu ích.

Nhiều khách hàng lớn tuổi chia sẽ rằng:  các bệnh đau nhức xương khớp và tình trạng đi lại khó khăn giảm hẳn khi sử dụng liệu trình xông hơi đá muối trong khoảng 10 lần đến xông hơi đá muối.

Còn các bạn trẻ nói rằng: giờ có thêm chỗ để vừa chăm sóc sức khỏe, vừa vui chơi vừa có thể tụ họp bạn bè, và đặc biệt là các spa đá muối được thiết kế giống phong cách Jimjilbang Hàn Quốc, khiến họ thích thú khi được trải nghiệm.

Xem thêm: xông đá muối hồng ngoại

Riêng các bà mẹ có chồng thích massage, xông hơi các kiểu, thì nay không phải lo sợ gì nữa, bởi mô hình xông hơi đá muối còn dành cho cả gia đình trải nghiệm, vợ chồng cùng các con cùng đến phòng xông đá muối để xông hơi và vui chơi cùng nhau những ngày cuối tuần an toàn, lành mạnh và mang lại ý nghĩa gắn kết gia đình hơn.Trên khắp Việt Nam, nay đâu đâu cũng đã có phòng xông đá muối, không chỉ có các spa xây phòng xông đá muối, mà còn có khu fitness, bệnh viện, trung tâm yoga… và có cả các phòng xông đá muối hộ gia đình phục vụ nhu cầu cá nhân hơn. Tất cả các yếu tố hội thành sự hưng thịnh của phòng xông đá muối, một mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại, hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Muối Spa rất tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công những công trình phòng xông đá muối tuyệt vời ấy.

Xem thêm: xông hơi kiểu hàn quốc

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất những gì cần làm nếu bạn muốn sở hữu mô hình kinh doanh đang rất hot hiện nay.

------------

Trung tâm Muối Spa

CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 090136.6006

CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 098.136.6006

CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »