Đá muối kết hợp với massage đem lại tác dụng gì

Được hình thành từ 250 triệu năm trên dãy Himalaya huyền bí, sau trận Đại Hồng Thủy đã để lại những vết tích có 1-0-2 trên thế giới đố là đá muối. Đá muối Himalaya với sự hóa thạch từ hàng trăm triệu năm đem đến sự tinh khiết thần kỳ. Rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp/. Vậy massage đá muối đem lại tác dụng gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: xà phòng từ đá muối và nước cốt dừa


Đá muối Himalaya cổ đại có niên đại trên 250 triệu năm, được hình thành sau trận Đại Hồng Thủy đã để lại những vết tích có một không hai trên thế giới. Hang đá muối bị hóa thạch sau hàng triệu năm, rất tinh khiết, không bị ảnh hưởng ô nhiễm bởi các chất thải công nghiệp.

Massage một sự lựa chọn để tìm lại sự cân bằng và thăng hoa trong cuộc sống. Massage bằng đá muối khoáng có tác dụng phục hồi nhanh chóng năng lượng cho cơ thể, giúp loại bỏ những mệt mỏi và hưng phấn hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Thức uống với đá muối


Những khoáng chất tự nhiên trong các tinh thể đá muối giúp giảm mệt mỏi, lo lắng, phiền muộn, suy nhược, tình trạng mất ngủ thường xuyên, dị ứng, đau nửa đầu, cảm lạnh, làm đẹp da hiệu quả... Ngoài ra, đá muối còn giúp con người cân bằng năng lượng, giúp thư giãn và đẩy mạnh hệ thống miễn dịch, hỗ trợ hoạt động của tim, tuyến trên thận, tuyến giáp và các bộ phận khác, giúp cho cơ thể thêm ổn định, mạnh mẽ.Ánh sáng của đá muối như một chất xúc tác giúp ta ổn định tinh thần, xua đi mệt mỏi và căng thẳng, khơi gợi những tinh hoa phát tiết trong cơ thể, thăng hoa những cảm xúc và tăng sự lĩnh hội về cảm nhận.

Hiện nay dịch vụ massage đá muối để chăm sóc sức khỏe đã có mặt tại rất nhiều spa tại Hà Nội, nếu như bạn muốn trải nghiệm dịch vụ này thì có thế tìm đến Muối Spa. Đơn vị đầu tiên đưa đá muối vào ứng dụng vào các liệu pháp làm đẹp tại Việt Nam.

Xem thêm: Văn Hóa xông đất hoàng thổ


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

------------

Trung tâm Muối Spa

CS 1: Muối Spa 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 090.136.6006

CS 2: Muối Spa 21 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 098.136.6006

CS 3: Muối Spa 97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 091.111.5285

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »