Đóng những chủng loại tủ quần áo mới

Nội Thất Đương Đại chuyên Thiết kế những sản phẩm tủ quần áo có thiết kế đương đại với các loại chất liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ... Nội Thất hiện đại liên tiếp cập nhật nhiều sản phẩm tủ quần áo đẹp nhất và hợp thời trang với thiên hướng hiện đại ngày nay.
>>> Tìm hiểu thêm: tủ áo
Tủ quần áo đẹp được Thi công theo phong cách hiện đại, chú trọng vào mẫu mã, màu sắc, bố cục hợp lý, hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ. Kích thước tủ rộng chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ.
Bạn có thể Thi công tủ quần áo bằng gỗ thiên nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho chiếc tủ quần áo của gia đình mình, nếu bạn là người có nhiều quần áo thì có thể đóng thêm nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận lợi khi dùng. Giá tủ quần áo tính theo chất liệu gỗ, Kích thước và mẫu mã mà các bạn muốn đóng.
Nội Thất hiện đại mang tới các loại tủ áo đẹp nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất, với đủ các loại Kích thước của tủ áo quần có thể đổi thay theo đề nghị mà khách hàng đưa ra.
Tủ áo đẹp, gọn gàng sẽ làm cho cả căn phòng gọn gàng ngăn nắp rộng rãi hơn, tủ áo quần ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ nội thất cả căn phòng ngủ. nên chi bạn cần chọn lọc một chiếc tủ áo đẹp hợp phong cách lại vừa đầy đủ các chức năng cần dùng, hơn nữa mang lại cá tính riêng cho chủ nhân căn phòng đó.
>>> Tìm hiểu thêm: tủ bếp
Đến với Nội Thất hiện đại, khách hàng luôn được tư vấn lựa chọn những chiếc tủ áo ưng ý, phụ hợp với mọi không gian nhà bởi :
- kích tấc, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu của Khách Hàng.
- Miễn phí vận tải và lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
- Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 24 tháng.
TÌM HIỂU THÊM: giường ngủ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »