8 lợi ích của xông hơi mà bạn nên biết phần 1

Hiếm người có thể sở hữu cho mình một phòng tắm hơi - xông hơi, xông hơi riêng, do đó mọi người thường đi massage xông hơi để thư giãn. Hãy xem 8 lợi ích của việc xông hơi mà có thể bạn chưa biết

Xem thêm: phong xong hoi da muoi
Mặc dù nhiều chứng cứ lịch sử hiển hiện cho chúng ta thấy nhiều lợi ích của việc tắm hơi - xông hơi tại Mỹ nhưng nguồn gốc của tắm hơi - xông hơi chủ yếu được cho là ở Châu Âu, đặc biệt là Bắc Âu. Văn hóa tắm hơi của người Phần Lan đã được thiết lập từ lâu và được công nhận trên toàn thế giới. Bất kể nó bắt nguồn từ đâu, văn hóa tắm hơi đã trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay. Điều này là do những nhà trị liệu và cả những người bình thường đều công nhận những lợi ích về sức khỏe do xông hơi mang lại.

Phòng xông hơi cơ bản là những gian nhà nhỏ hoặc những căn phòng được thiết kế cho các suất nhiệt, có thể là khô hoặc ướt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá một vài lợi ích bất ngờ của việc tắm hơi khi chúng ta tắm một hoặc hai suất.

1. Xông hơi giúp tống khứ chất độc
Một trong những cách cơ thể con người loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể là thông qua mồ hôi. Làm vã mồ hôi là một cách hiệu quả để loại những chất độc mà có thể cơ thể đã hấp thụ bằng nhiều cách khác nhau. Và, xông hơi làm đúng điều đó đấy. Những suất nhiệt tăng cường khi tắm hơi sẽ làm đổ nhiều mồ hôi và điều này giúp loại những chất độc ra khỏi cơ thể một cách tuyệt vời.

2. Xông hơi giúp giảm cân
Liệu pháp tắm hơi là một cách tuyệt hảo để giảm cân mà không cần phải nỗ lực nhiều. Khi tắm hơi, nhịp tim cũng căn bản tăng theo dòng nhiệt khô. Kiểm chứng khoa học cho thấy một xuất tắm hơi 20 phút tại nhiệt độ khoảng 170 độ F có thể đốt cháy hơn 500 calo. Sự trao đổi chất của cơ thể cũng tăng lên tương tự như khi tập thể dục và đây là một phương pháp giữ vóc dáng rất tuyệt
[​IMG]
Xem thêm: xây phòng xông đá muối tại nhà

3. Xông hơi giúp tăng cường hệ miễn dịch
Một lợi ích chủ yếu khác của tắm hơi là nó giúp tạo ra một hệ miễn dịch khỏe hơn. Những suất tắm hơi giúp sản sinh ra bạch cầu. Các bạch cầu của cơ thể ở mức trung bình khi chống lại các bệnh nhiễm trùng và đau ốm. Vì những người thường xuyên tắm hơi có lượng bạch cầu cao hơn, họ sẽ khỏe mạnh hơn và nếu có bệnh thì họ cũng mau khỏi hơn.

Nếu bạn đang đi tìm cho mình một spa cho mình và gia đình thì hãy thử Muối Spa. Tại đây bạn sẽ được xông hơi đá muối, xông hơi đá quý, xông hơi hoàng thổ thải độc giúp cơ thể có được sức khỏe bền vững.
Xem thêm: tác dụng của xông hơi

Địa chỉ dành cho bạn

Muối Spa Láng Hạ

25/B3, số 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 090.136.6006

Muối Spa Nguyễn Khuyến

Địa chỉ: 21 Nguyễn Khuyến - Văn Miếu - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 098.136.6006

Muối Spa Hải Phòng

97 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 091.111.5285

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »