Bật mí cách giúp luyện trí nhớ cực hay

Có thể bạn không biết ❈✩nhưng với thời đại công nghệ, chứng benh dang tri tuoi gia hay quên ★không chỉ xuất ϟhiện ở người cao tuổi✤ mà ở giới trẻ thì♂♀ tỉ lệ mắc bệnh✪ này cũng đang dần trở nên❈✣ phổ biến, đãng trí làm ảnh hưởng đến❈✫ cuộc sống hàng ngày rất ❈✭nhiều. Bởi vậy, nếu thấy các triệu chứng★ đãng trí thì hãy tìm cách luyện trí nhớ tốt✪ nhất để đẩy lùi chứng❈✥ bệnh đãng trí nhé.

 

 Dưới đây chúng tôi❈⋆ sẽ đưa ra những cách luyện trí nhớ tốt mà bạn và người ✢thân có thể tham khảo:


1. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày✦✤ để củng cố lại trí nhớ

Giấc ngủ được chứng minh✺ là yếu tố quan trọng trong việc ✧duy trì trí nhớ và chức năng hoạt✶ động của bộ não. Các quá trình củng ❋ cố trí nhớ sẽ diễn ra trong khi❋ ngủ. Bạn có biết ngay cả một giấc ngủ ngắn ✸✤cũng có thể giúp bạn tăng cường trí nhớ.

2. Bổ sung những chất bảo❋ vệ bộ não và tăng cường trí nhớ.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học ✶cho biết Phosphatidylserine (PS) có chứa hàm lượng cao trong não bộ của❇ con người. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một bộ não khỏe mạnh. Hàm lượng PS trong não✦✤ bộ con người sẽ bị giảm dần theo thời gian và do những tác❈✭ động bên ngoài như hóa chất độc hại, stress, mất ngủ, căng thẳng kéo dài. PS là một phospholipid cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung bằng❇ nguồn thực phẩm. Phosphatidylserine (PS) hiện có trong sản phẩm PSIQ của Holista Canada sản✦✤ phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần dược phẩm Phú Thái.

3. Giữ thái độ tự tin, lạc quan khi tập các ban co biet cach luyen tri nho 

Chúng ta phải có niềm tin vào❇ khả năng của mình và hãy coi việc ghi nhớ thêm các kiến thức mới, thông tin ★mới luôn là niềm vui chứ không ✺phải nhiệm vụ đó là cách luyện trí nhớ tốt. Tinh thần lạc quan thoải mái luôn là điều quan trọng bởi chúng ta sẽ khộng thể nhớ nổi bất ❈✫cứ việc gì nếu bạn luôn trong trạng thái lo lắng, căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế, trước khi bạn muốn rèn luyện trí nhớ của mình thì hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan và thoải mái nhất.

4. Lặp đi lặp lại✷✤ điều cần nhớ:

Việc lặp đi lặp lại nhiều lần✴ một vấn đề có lẽ là cách ghi nhớ rất hiệu quả. Một việc được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một khoảng thời gian sẽ giúp não ghi nhớ một cách chính xác nhất.

5. Sắp xếp mọi thứ có tổ ✱✤chức và khoa học

Việc sắp đặt mọi thức có✸✤ khoa học và có tổ chức giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng cũng như không gian ghi nhớ của bộ não ✧để ghi nhớ hết mọi thứ. Hãy luôn sắp xếp đồ đạc theo một trật tự nhất định, hãy lên kế hoạch làm việc hàng ngày và hàng tuần. Sắp xếp công việc phải làm theo thứ tự ưu tiên để tránh ôm đồm quá nhiều việc một lúc, làm việc sẽ không hiệu quả và dễ gây ra sai sót.

Đó là những chia sẻ của PS-IQ về cách luyện trí nhớ hiệu quảgiúp ngăn ngừa bệnh đãng trí cũng như các bệnh về sa sút trí tuệ. Mọi chi tiết về sản phẩm PS-IQ vui lòng liên hệ : 093.855.2121

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »