Các cách luyện trí não cực hay

Có thể bạn♝♥ chưa biết ✻✤nhưng nếu bạn thường xuyên học theo cách luyện trí não hiệu quả thì tình trạng não bộ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó. Bài hôm nay bổ não PS-IQ sẽ nói cụ thể hơn về những cách luyện trí não giúp♛♥ não bộ của bạn luôn luôn được khỏe ♙♥mạnh ♕♥để có thể ghi nhớ tốt và làm việc nhanh nhạy. Việc rèn♗♥ luyện não bộ thường xuyên là điều ♟♥không thể thiếu, do đó hãy tích cực rèn luyện nhé.

Bật mí ✷✤ cách luyện trí não mà ❈✤bạn có thể thực hiện mỗi ngày:1. Lưu ý trong việc chọn thời điểm cach ren luyen tri nao

- Quá trình này được thực hiện tốt nhất hai lần mỗi ngày, lần đầu tiên vào buổi sáng và một lần nữa trước khi đi ngủ nhưng thời gian đó không phải phù hợp với tất cả mọi♜ người. Hãy chọn thời gian✦✤ luyện tập phù hợp với bạn và điều quan❈✤ trọng là bạn phải làm điều đó một cách nhất quán.

- Tôi đã nhận thấy với tôi khởi động buổi sáng bằng bài tập thể dục, ăn sáng và và một tách café, bộ não của tôi đã bắt đầu khởi động. Một chút caffeine vào buổi ♘sáng là nhiên liệu giúp não bộ suy❈✤ nghĩ mạch lạc hơn và tăng độ ✸✤tập trung trong học tập cũng như trong công việc

2. Chọn các công cụ hỗ trợ ghi nhớ:- nhung cach luyen tri nao kha hay

- Bất kỳ một ứng dụng tiện ích nào trên điện thoại của bạn cũng có thể giúp bạn ghi lại những suy nghĩ chợt nảy đến hoặc những việc cần làm trong công việc. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sử dụng

tính năng giọng nói để ghi âm. Hay một tính năng lưu văn bản đơn giản trên máy tính như Outlook, OneNote…

- Mặc dù theo xu hướng hiện đại sử dụng♗♥ các công cụ thông minh, nhưng tôi vẫn thích sử dụng công cụ♟♥ truyền thống là cây bút ♞và 1 quyển sổ. Đôi khi phương pháp♛♥ đơn giản nhất lại là hiệu quả nhất. Dù bạn chọn công cụ nào nào đi chăng nữa nhưng bạn chắc chắn rằng nó sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

3. Trừ bỏ các việc không cần ♙♥ghi nhớ vào các thiết bị thông minh hay máy tính.

Việc các đổ tất cả những thứ♛♥ hỗn độn trong đầu của♟♥ bạn ra một công cụ hỗ trợ nào đó. Đó không chỉ là một nhiệm vụ cần làm, những suy nghĩ, mối quan tâm, thắc mắc ♕♥và những ý tưởng. Bạn không nên lo lắng việc phân chia các loại ♟♥chúng, bạn có thể làm điều đó sau, chỉ cần bạn có thể đưa chúng ra khỏi đầu của bạn để bộ não của bạn không bi quay vòng vòng trong mớ hỗn độn đó, lúc đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng tối đa không gian của bộ não và trí tuệ của ✦✤bạn vào việc bạn đang quan tâm.

Theo PS-IQ, để hỗ ♔trợ cho việc ghi nhớ cũng như tăng tập trung trong công việc của não bộ thì bạn bổ sung các thực phẩm giúp bổ não ♞mỗi ngày cũng là cách giúp cho quá♕♥ trình luyện trí nhớ đạt hiệu quả cao, và hơn vậy nó giúp não bộ luôn được vui vẻ và làm việc với năng suất cao nhất.

Xem thêm: những cách luyện trí não thông thường

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »