Đầu cơ Shophouse Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh - Sự lựa chọn thông minh

Dòng sản phẩm Shophouse tại các khu thành phố luôn là một loại hình có sức lôi cuốn đầu tư. Mặc dù mới được biết đến tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, Shophouse đã đem về một cơ hội mua ở , kinh doanh và đầu tư hấp dẫn trên thị trường. Căn hộ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sắp tới đây công bố hơn loại hình Shophouse hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội cho mọi người ưa thích kinh doanh.

→Tiết lộ bang gia vinhomes thang long

SHOPHOUSE VINHOMES THĂNG LONG NAM AN KHÁNH “CUỐN HÚT” ĐẦU TƯ.

Vinhomes Thăng Long nằm tại vị trí gần đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 4 và cao tốc Láng Hòa Lạc, thuận lợi di chuyển sẽ là điểm đến vui chơi giải trí cho các khách hàng vùng lân cận. Với vị trí đắc địa đó loại hình căn hộ thương mại Shophouse cũng sẽ là điểm đến mua sắm cho khách đến vui chơi tại khu đô thị.

Gần với thiên đường Bảo Sơn khu du lịch vui chơi giải trí hàng đầu thủ đô, du khách sẽ dừng chân mua sắm tại Shophouse Vinhomes Thăng Long tạo sự rầm rộ với lượng khách hàng lớn cho các dịch vụ kinh doanh marketing.
→Cùng chiêm ngưỡng nhà mẫu tại dự án vinhomes thăng long vingroup


Shophouse với thiết kế diện tích từ 90m2 (230m2 diện tích thực hiện), thiết kế hợp lý, logic công năng sử dụng. Tầng 1 dùng để tự kinh doanh hoặc cho thuê, từ tầng 2 là không gian riêng tư chủ nhân căn hộ. Do vậy thích hơp cho những ai yêu thích kinh doanh bởi không gian phóng khoáng và mới lạ.

Tiềm năng tăng giá khi đầu tư tại Shophouse Vinhomes Thăng Long cũng vô cùng lớn. Với quyết đinh mở rộng trọng điểm hành chính kinh tế, văn hóa thủ đô về phía Tây, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long An Khánh hưởng trọn vẹn lợi ích cơ sở hạ tầng, giao thông. Phía Tây Hà Nội trong mai sau gần sẽ có kinh tế phát triển, kéo theo giá trị bất động sản cũng sẽ gia tăng. Hơn thế nữa, Shophouse luôn là hàng hiếm trên thị trường, được săn lùng bởi các chủ đầu tư nên tăng giá là điều tất yếu của loại hình này.

Như dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình , số lượng khách đăng kí mua shophouse gấp nhiều lần số lượng căn hộ.quý khách phải tiến hành bôc thăm để mua , nhiều người phải ra về trong tiếc nuối vì không có cơ hội mang.

→Cập nhật tiến độ dự án vinhomes thăng long

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »