Nguồn chứa theme tin nhắn đẹp nhất trên cydia

Thật là tuyệt vời mỗi khi vào nhắn tin lại có những theme hình sms, khung tin nhắn cực đẹp hiện nên phải không nào? KenhApple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp cho iphone ipad,..Xin chia sẻ cho tất cả các bạn nguồn có theme tin nhắn đẹp nhất, lớn nhất trên cydia hiện nay. Nhằm tối ưu hóa sự phức tạp đem lại sự đơn giản và dễ dàng hơn với tất cả các bạn dùng iphone, ipad,..Để có 1 kho Theme tin nhắn trong tay rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vào: Cydia ấn vào Các Nguồn chọn Sửa và chọn Thêm:
kenhapple.vn
Add nguồn: KenhAppleVn.Yourepo.Com ( Nguồn chứa các theme tin nhắn cho iphone, ipad lớn nhất hiện nay và được cập nhập liên tục các theme sms đẹp khác cho mọi phiên bản ios )
- Sau khi đã thêm thành công bạn cần Trở lại Cyida ấn vào mục Tìm Kiếm và tìm Tin nhắn mình thích, Vd tìm: TN One Piece nhấn Cài ĐặtXác Nhận để tải về máy. Vậy là Ok không cần phải loàng ngoàng như trước.
- Tiếp đến bạn chỉ cần vào Cài Đặt chọn WinTerBord chọn Select Themes chọn Tin Nhắn mình đã cài đặt và khởi động lại máy là Ok.
Vậy đối với các bạn cài theme tin nhắn cho iphone, ipad trên iFile, iTools thì sao ?
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài WinterBorad hoặc Anemone
- Đầu tiền các bạn cần tải Khung tin nhắn mà mình thích trong tổng hợp các hình ở dưới đây Lưu ý: Các bạn Click vào TN mình thích và xác nhận Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
huong dan tai ve
Tải TN One Piece
Tải TN Mèo
Tải TN Hoa
Tải TN Thỏ
Tải TN Pucca
Tải TN Doreamon
Tải TN Kitty
Tải TN Bướm
- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: Library
-Tiếp đến bạn cần vào thu mục: Library vào tiếp thu mục Themes sẽ thấy thu mục Tin Nhắn bạn vừa giải nén ra ở đây và bạn cần  giữ và Thu mục TN bạn muốn cài và nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Themes kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn WinterBorad chọn Select Themes Chọn TN mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
- Đối với Anemone thì bạn vào Anemone và bật Enabled Tích chọn vào theme bạn vừa cài đặt ở trên và chọn Apply
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi Khung tin nhắn trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »