Template Blogspot website công ty chuẩn seo đẹp tuyệt 2015

Inventive Blogger Template là một template blogspot website công ty chuẩn seo đẹp tuyệt dành cho bạn trong năm 2015 này. Bạn có thể sử dụng mẫu này cho rất nhiều mục đích.
Bên dưới đây, chúng tôi đưa ra 2 demo để bạn có thể cảm nhận sự tuyệt vời của Inventive Blogger Template.


Live Demo 1 Demo Style 2

Các tính năng nổi bật

  • Thiết kế cực kì chuyên nghiệp với phong cách website công ty.
  • Thiết kế 100% responsive và chuẩn SEO.
  • Thiết kế chuẩn HTML5 và CSS3.
  • Các button chia sẻ qua mạng xã hội.
  • Hệ thống comment phân cấp.
  • Cùng rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.
Ngay cả bản thân chúng tôi khi chia sẻ với các bạn Inventive Blogger Template cũng cảm thấy rất hào hứng với thiết kế tuyệt vời như vậy. Rất có thể chúng tôi sẽ sớm ra mắt video hướng dẫn sử dụng theme này trong thời gian tới. Các bạn hãy ủng hộ chúng tôi xuất bản video bằng cách để lại một comment với nội dung mong muốn nhận được video hướng dẫn nhé!

Theme được chia sẻ miễn phí bởi templateclue. Thanks for sharing. Bạn nào muốn sử dụng phiên bản trả phí (có thể bỏ được credit chân trang+hỗ trợ trọn đời từ templateclue) vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ email: bloggertemplate4seo@gmail.com.

Để nhận được các video hướng dẫn cài đặt template mới nhất, các bạn hãy theo dõi Blogger Template for Seo bằng cách nhấp vào nút dưới đây nhé!

Các bạn vui lòng để lại nguồn bài viết khi sao chép và chia sẻ lại bài viết này. Blogger Template for Seo rất vui và biết ơn khi bạn để lại một đường dẫn tới trang web của chúng tôi!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »