Galaxy Note 20 chưa ra mắt, người dùng Việt đã có thể đặt trước

Galaxy Note 20 không ra mắt, người dùng Việt đã có thể đặt trước - 1


Mặc dù còn phải tới gần 2 tuần nữa mới đến sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung (dự kiến vào 5/8), nhưng tại một số chuỗi bán lẻ di động trong nước, người dùng đã có thể đặt mua trước Galaxy Note 20 với số tiền đặt cọc 1 triệu đồng.


Ngoài số tiền này, cũng sẽ không có ràng buộc nào khác để người dùng tiếp tục mua, hoặc chưa mua các sản phẩm thuộc dòng Note của Samsung khi sản phẩm chính thức mở bán.


Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất đối với người dùng ở giai đoạn này là chọn ra chiếc điện thoại hợp lý số 1 với nhu cầu, khi mà thông tin về thiết kế, cấu hình, của sản phẩm mới chỉ tồn tại dưới dạng “tin đồn”.


Galaxy Note 20 không ra mắt, người dùng Việt đã có thể đặt trước - 2


Một số cửa hàng đã bắt đầu cho đặt hàng trước Galaxy Note 20, dù sản phẩm còn chưa đã được ra mắt.


Theo thông tin đăng tải trên một cửa hàng di động, Samsung sẽ có 3 model Galaxy Note 20 với cấu hình , chức năng khác nhau. Trong đó, phiên bản được ghi chú chính là “Note Mới 1” có giá dự kiến 25.9 triệu đồng, bản “Note Mới 2” có giá dự kiến 30.9 triệu, , một phiên bản đặc biệt có giá 34.9 triệu.


Như vậy, giá bán của các dòng Galaxy Note 20 có thể cũng sẽ cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm vào năm ngoái, khi mức giá khởi điểm của các dòng này chỉ là 22.9 triệu đối với Note 10, và 26.9 triệu đối với Note 10+.


Galaxy Note 20 không ra mắt, người dùng Việt đã có thể đặt trước - 3


Giá bán dự kiến của một chuỗi cửa hàng bán lẻ dành cho 3 phiên bản của Galaxy Note 20.


Theo các thông tin rò rỉ, 3 phiên bản này có thể cũng sẽ lần lượt được gọi tên chính là Note 20, Note 20+ , và Note 20 Ultra – với bản Ultra là đối trọng của dòng S20 Ultra ra mắt thời điểm đầu năm.


Galaxy Note 20 đã được dự đoán sẽ có màn hình 6,7-inch cho độ phân giải 1080p cùng tần số quét 60 Hz. Máy sẽ sở hữu cụm 3 camera mạnh mẽ.


Trong khi đó, Galaxy Note 20 Ultra sẽ chính là dòng cao cấp nhất với màn hình 6,9-inch, cho độ phân giải 1440p cùng tần số quét 120 Hz.


Về chụp ảnh, Galaxy Note 20 Ultra đã được dự đoán cũng sẽ có một camera chính 108 MP , ít nhất một ống kính góc rộng 12 MP. Sản phẩm đã được kỳ vọng sẽ có ít nhất 12 GB RAM, bộ nhớ trong 256 GB, , và sử dụng chip Exynos 990 hoặc Snapdragon 865 Plus.


Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào về thiết kế, cũng như cấu hình của sản phẩm.


Nguyễn Nguyễn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »