eDoctor hỗ trợ “Chat với bác sĩ”- tư vấn miễn phí qua ứng dụng di động

Theo chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch COVID-19, toàn bộ người dân đã được yêu cầu thực hiện nghiêm cách ly xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng. Toàn bộ người dân đã được yêu cầu ở nhà, trừ các trường hợp cần thiết , và có lý do mới được ra ngoài vì khả năng lây lan dịch bệnh hiện nay là rất nhiều lớn. Với quyết tâm chung tay cùng người dân cả nước chiến thắng dịch bệnh, eDoctor đồng hành cùng các chuyên gia, bác sĩ cung cấp dịch vụ “Chat với bác sĩ” hoàn toàn miễn phí qua ứng dụng di động eDoctor. “Chat với bác sĩ” cho phép chúng ta đang sử dụng ứng dụng eDoctor có thể trò chuyện, đặt câu hỏi và tham vấn với bác sĩ mà mình chọn bất cứ lúc nào.


eDoctor trợ giúp “Chat với bác sĩ”- tư vấn miễn phí qua ứng dụng di động - 1


TS. Huỳnh Phước Thọ, đồng sáng lập, phó tổng giám đốc eDoctor, chia sẻ: “Việc người dân tự tra cứu , tìm kiếm thông tin về sức khỏe , sử dụng thuốc đang thật sự là một vấn đề đáng quan tâm, thậm chí nhiều người xem mọi kết quả tìm thấy qua Google và mạng xã hội đều là thông tin đáng tin cậy. Điều đó không những tác động đến nhận thức của người dân về y tế và sức khỏe, mà còn tác động trực tiếp đến kết quả chữa trong nhiều trường hợp, khi người bệnh không có đủ thông tin chính xác dẫn đến không tuân thủ , chưa hợp tác với bác sĩ điều trị.


eDoctor hỗ trợ “Chat với bác sĩ”- tư vấn miễn phí qua ứng dụng di động - 2


Trong hoàn cảnh hiện nay, khi mà bệnh dịch COVID-19 đang hoành hành, sự chú ý của người dân vào các thông tin y tế chính là cực kỳ cao và nhu cầu đã được thông tin đang tăng lên hằng giờ. Trong bối cảnh đó, với việc phát triển tính năng “Chat với bác sĩ”, eDoctor tin tưởng rằng có thể giúp người dân Việt Nam tiếp cận trực tiếp để trao đổi, tham vấn với các bác sĩ có đủ năng lực về chuyên môn một cách nhanh chóng hay đặt câu hỏi liên quan đến sức khoẻ của mình hay là của người thân”.


Đội ngũ bác sĩ tư vấn cho người dùng qua ứng dụng eDoctor hiện nay thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, bao gồm: nội tổng quát, nhi khoa, sản phụ khoa, tiêu hóa, dinh dưỡng, nội tiết, cơ xương khớp, phục hồi chức năng, da liễu…Trong đó gồm các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh , giảng dạy tại các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Nhi Đồng I, Trung tâm Medic – Hòa Hảo, Phòng khám ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch…


Người dân có thể truy cập vào website edoctor.io hoặc tìm kiếm đến từ khóa eDoctor trên các kho ứng dụng di động phổ biến ngay ở trên smartphone, Google Play (hệ điều hành Android) hay AppStore (hệ điều hành iOS), , tải ứng dụng eDoctor về cài đặt trên smartphone của mình. Sau đó, mở ứng dụng eDoctor và đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được tính năng “Chat với bác sĩ” hoàn toàn miễn phí.


Các bác sĩ, nhà khoa học y tế ở khắp mọi nơi đều có thể cùng chung tay góp sức, trợ giúp cộng đồng trong chương trình bằng cách cài đặt ứng dụng eDoctor dành cho bác sĩ trên Google Play hoặc AppStore, sau đó đăng ký tài khoản trực tuyến với eDoctor để trợ giúp tư vấn sức khỏe cho cộng đồng.


Trường Thịnh


Tag :eDoctorứng dụng eDoctor

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »