Samsung Galaxy Note 20 có thể sở hữu thiết kế tương tự dòng Galaxy S20

DNVN – Nhiều nguồn tin đưa ra nhận định rằng thông số kỹ thuật phần cứng của Samsung Galaxy Note 20 cũng sẽ “không thay đổi đáng kể so với dòng Galaxy S20”


Doanh số điện thoại thông minh toàn cầu giảm kỷ lục trong tháng 2/2020 / iPhone X giảm giá "sập sàn" tại Việt Nam khiến các fan "phát sốt"


>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ ĐIỆN THOẠI


Chính thức công bố hơn một tháng trước, bộ ba Galaxy S20 , và S20 + , và S20 Ultra của Samsung đã chưa gặp thuận lợi đúng dịp dịch Covid 19 bùng phát. Chúng ta tiếp tục hướng tới chiếc flagship tiếp theo của thương hiệu này.


>> Xem thêm: Doanh số điện thoại thông minh toàn cầu giảm kỷ lục trong tháng 2/2020


Trang Phonearena mới đây đã đăng tải bài viết, theo đó bài viết cho rằng thay vì chờ thêm vài tháng nữa để sở hữu chiếc flagship sắp tới của Samsung, thì về cơ bản bạn có thể mua Note 20 ngay bây giờ chỉ bằng cách mua Galaxy S20 Ultra. Lý do đã được đưa ra chính là hai thiết bị này cũng sẽ có nhiều mặt giống nhau, bao gồm cả hệ thống camera.


>> Xem thêm: iPhone 5G có thể phải lùi ngày ra mắt vì COVID-19


Hình ảnh concept của Samsung Galaxy Note 20


Hình ảnh concept của Samsung Galaxy Note 20Có thể bạn quan tâmNgay cả tài khoản @UniverseIce và @MaxWinebach cũng từng đưa ra nhận định rằng thông số kỹ thuật phần cứng của Note 20 sẽ “không thay đổi đáng kể so với dòng S20”, với điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung về cơ bản trông giống như một mô hình S series với S Pen và các góc vuông hơn.>> Xem thêm: Phương Pháp khắc phục iPhone sạc chưa đầy sau khi lên iOS 13


Sự tương đồng giữa S series , và Note series là điều mọi người đều có thể nhận thấy trong các thế hệ trước đây. Tuy nhiên, năm ngoài, thế hệ Galaxy S10 và Note 10 đã có nhiều điểm khác biệt, trong đó gồm thiết kế , cụm camera sau.


>> Xem thêm: iPhone 12 cũng sẽ ra mắt đúng hẹn bất chấp COVID-19


Nhiều nguồn tin cho rằng, Samsung sẽ không tiếp nối điều đó trong năm nay, do vậy không khá ngạc nhiên khi Galaxy Note 20 có màn hình đục lỗ, với camera selfie nằm chính giữa, cụm camera sau hình chữ nhật.


Bảng giá điện thoại.


Nguồn: …Nguồn:


Tân Gia (Theo Phonearena)


Từ khóa:Samsung Galaxy Note 20giá bán Samsung Galaxy S20Samsung Galaxy Note 20 sắp ra mắtflagship


Loading…

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »