Razer bổ sung tùy chọn màn hình 4K 120Hz cho dòng laptop gaming Blade Pro 17

(Techz.vn) Nếu bạn không thiếu tiền, Razer sẽ đảm bảo việc cung cấp tùy chọn tốt nhất trong phân khúc máy tính xách tay chơi game, điển hình như việc họ vừa bổ sung tùy chọn màn hình độ phân giải 4K với tần số quét 120Hz ở dòng Blade Pro 17.

Đây được coi là một trong những nâng cấp lớn nhất với bất cứ laptop gaming nào, đảm bảo việc khai thác toàn bộ hiệu năng và trải nghiệm trong các trò chơi mới ở thời điểm hiện tại, cũng như trong 1-2 năm tới. Trong đó, độ phân giải 4K đã trở nên khá phổ biến, để người dùng có được hình ảnh sắc nét nhất, còn tần số quét 120Hz là điều mà chỉ các game thủ nghiêm túc nghĩ tới, giúp cho mọi hoạt động trở nên mượt mà hơn, phù hợp với các trò chơi cần chuyển động nhanh hoặc video đặc biệt.

Chiếc Razer Blade Pro 17 với tùy chọn màn hình 4K 120Hz sẽ đi kèm cấu hình gồm chip CPU Intel Core i7-9750H, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080, ổ cứng SSD 1TB, và RAM 16GB DDR4. Và để tối ưu cho hệ thống khủng này thì Razer cũng đưa vào bộ tản nhiệt buồng hơi (vapor chamber) hứa hẹn giúp toàn bộ máy luôn mát mẻ trong quá trình hoạt động song vẫn giúp máy mỏng nhẹ.
Với cấu hình trên, người mua cần phải chi ra 3.700USD ở thị trường nước ngoài (tương đương khoảng 86 triệu đồng tại thời điểm viết bài). Tuy nhiên, Razer cũng cung cấp tùy chỉnh thấp hơn tối ưu cho màn hình Full HD 1080p tần số quét 144Hz có giá chỉ... 2.500USD.

Ngay từ bây giờ bạn có thể mua được Razer Blade Pro 17 với tùy chọn màn hình 4K 120Hz qua trang chủ của hãng nếu đã có sẵn tiền.

 

Dell làm mới loạt laptop gaming G-SERIES 2019, giá từ 23,49 triệu

(Techz.vn) Dòng G-SERIES 2019 là thế hệ laptop gaming được Dell thiết kế với nhiều cải tiến, kích cỡ mỏng nhẹ hơn, nâng cấp cấu hình phần cứng lẫn tiện ích hỗ trợ, giúp người dùng khai thác tối đa sức mạnh hệ thống.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »