Hậu “dính phốt”, Bà Tân Vlog tuyên bố với Trấn Thành:: 'Bà làm YouTube thiếu gì tiền'

(Techz.vn) Sự xuất hiện của Bà Tân Vlog trong chương trình “Thách thức danh hài” mùa thứ 6 cùng câu nói ngắn gọn khiến MC Trấn Thành và Trường Giang không thể không phản ứng.

Sau khi đoạn clip giới thiệu mùa 6 của "Thách thức danh hài" vừa được hé lộ, nhiều người đã tỏ ra hứng thú với sự xuất hiện của Bà Tân Vlog - một hiện tượng Youtube U60.Trong đoạn clip, Bà Tân xuất hiện với chiếc áo chấm bi quen thuộc và cùng câu nói chắc nịch:  "Bà làm YouTube thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày". Câu nói này đã khiến hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang không nhịn được cười.

Với sự xuất hiện chưa đến vài giây của Bà Tân trong chương trình, nhiều khán giả hào hứng tò mò đến ngày phát sóng phần thi của bà.

Trước đó, thông tin Bà Tân Vlog tham dự chương trình "Thách thức danh hài" đã được tiết lộ với đoạn clip dài ghi lại toàn bộ hành trình của  2 mẹ con khi vào TP. Hồ Chí Minh tham dự chương trình "Thách thức danh hài".

Bà Tân vlog cũng chia sẻ ngay trong video:  "Các cháu thấy bà không thi được thì đừng cười bà nhé. Thường ngày xem trên tivi, bà rất thích chương trình "Thách thức danh hài" nên muốn đến tận nơi để gặp cháu Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy. Thắng thua thì 2 mẹ con nhà bà cũng không mơ được, không quan trọng".

Trong thời gian gần đây, Bà Tân nhận được nhiều lời chỉ trích khi bị cư dân mạng tố không trung thực khi làm clip Bông lan trứng muối khổng lồ. Đối diện với áp lực dư luận, Bà Tân vẫn tiếp tục tung ra các video nấu ăn với nội dung siêu to, siêu khổng lồ như bình thường.

 

Nghi vấn Bà Tân Vlog bị tẩy chay vì lừa dối khán giả, kiếm tiền bất chấp

(Techz.vn) Clip mới nhất của Bà Tân Vlog - "Làm Bánh Bông Lan Trứng Muôi Siêu To Khổng Lồ" đã khiến nhiều người dấy lên nghi ngờ về sự chân thực trong quá trình làm bánh bông lan trứng muối của “hiện tượng Youtube” này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »