Ngắm nhìn sự đẳng cấp trong không gian phòng ngủ liền kề

Phòng ngủ được coi là “thế giới riêng” để mỗi cá nhân có thể tự do thể hiện sự yêu thích cũng như phong cách của mình. Để có thể tạo nên giá trị công năng và thẩm mỹ hoàn hảo, hãy cùng Đồng Gia ngắm nhìn và học tập trong các không gian phòng ngủ biệt thự đẹp sau đây.

→Có thể bạn quan tâm dự án biệt thự vinhomes thăng long

Thiết kế phòng ngủ trong các căn nhà ở siêu sang luôn là bài toán khó được đặt ra để các KTS giải quyết. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất biệt thự Ciputra của ba mẹ trong ví dụ được giới thiệu mang đến cảm nhận thật nhẹ nhàng tĩnh lặng. Đây là không gian chủ yếu dành cho việc nghỉ dưỡng do vậy việc hạn chế các chi tiết là biện pháp sáng dạ để phát huy tối đa công năng. Với sự đẳng cấp của căn liền kề gia chủ đang sở hữu các KTS đã đưa vật liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu làm chất liệu chủ đạo trong thiết kế.

 Giường ngủ được thiết kế đơn giản hiện đại nhưng tinh tế mới lạ sẽ là không gian để gia chủ có thể thoải mái trải nghiệm giấc ngủ sâu. 2 bên đầu giường được thiết kế 2 tap đồng bộ là nơi để lưu giữ các vật dụng cá nhân nhỏ. Tủ quần áo được thiết kế hiện đại tiện nghi bố trí dọc theo giường ngủ không chỉ đem đến sự cân đối hài hòa mà còn là sự đỉnh cao của bày trí giúp gia chủ có được sự thuận lợi nhất trong quá trình sinh hoạt.


Nếu như không gian phòng ngủ trong thiết kế Ciputra tạo thành cho quý khách cảm nhận tĩnh lặng có phần giản đơn thì thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside này lại đem đến cảm nhận hoàn toàn mới lạ về một không gian tinh tế trẻ trung và cao cấp.

→ Xem thêm: Phân tích tổng quan vi tri vinhomes thang long

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »