Dự án Ba Son – Cuộc sống hạng sang vẹn toàn


du an vinhomes ba son là dự án khu căn hộ cao cấp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình “a city in a city” nổi tiếng trên toàn thế giới. Vinhomes Golden River tạo nên một cuộc sống siêu sang kiêm toàn với cơ sở hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị.

Dự án Vinhomes Ba Son được xây dựng trên tổng diện tích 25.29 ha với 60 tầng nổi và 4 tầng hầm và có tổng cộng 63 căn biệt thự song lập và đơn lập.

Tổng cộng dự án gồm có 16 tòa văn phòng, khách sạn, căn hộ, trong đó:

– 6 Block tòa nhà văn phòng, khách sạn, có tòa cao 60 tầng là điểm nhấn

– 9 Block tòa bất động sản: có khoảng 3.000 nhà ở dự án Ba Son

Vinhomes Ba Son-Golden River được quy hoạch thành 4 phân khu có tổng cộng 63 căn biệt thự và 16 tòa nhà văn phòng, khách sạn, căn hộ dự án Vinhomes Ba Son siêu đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Cụ thể:

– Phân khu 1 The Aqua bao gồm 4 tòa: tòa bất động sản Aqua 1, tòa bất động sản Aqua 2, tòa bất động sản Aqua 3, tòa nhà ở Aqua 4.

– Phân khu 2 The Luxury gồm 6 tòa: tòa căn hộ Lux 1, tòa căn hộ Lux 2, tòa địa ốc Luxury 3, tòa nhà ở Luxury 4, tòa căn hộ Luxury 5, tòa căn hộ Luxury 6.

– Phân khu 3 The Front gồm 3 tòa: tòa địa ốc Front 1, tòa chung cư Front 2, tòa nhà ở Front 3.

– Phân khu 4 The Victoria: bao gồm 63 căn biệt thự Vinhomes Ba Son.

Tất cả các bất động sản Vinhomes Golden River được bố trí từ 8 – 12 căn/sàn, tất cả đều được bọc kính Landmark 81 tầng, thang máy có thể 1 nhà ở/1 tháng máy. Đặc biệt, chung cư còn có hướng view đẹp tuyệt đẹp hướng về Sông Sài Gòn, Thảo Cầm Viên…


Diện tích chung cư dự án Vinhomes BaSon điển hình:

Căn 1 phòng ngủ: 49m2, 50m2, 59m2
Căn 2 phòng ngủ: 68m2, 75m2, 83m2
Căn 3 Phòng ngủ: 105m, 109m2, 119m2, 121m2
Căn 4 phòng ngủ: 157m2, 159m2
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Golden River:

Nội thất bên trong nhà ở Vinhomes Golden River được thiết kế sang trọng với các thương hiệu nội thất cao cấp nhất trên thế giới. Cụ thể:

– Thiết bị vệ sinh Duravit – Đức (số 1 thế giới)

– Thiết bị bếp: Bosch – Đức hạng sang và hoàn hảo

– Máy lạnh trọng điểm (không có cục nóng)

– Kính Low-E có điểm cộng là 2 lớp kính bên ngoài không trông thấy nhưng bên trong thì trông thấy ngoài rõ, ở giữa 2 lớp kính là lớp hút chân không.

– vật dụng Smarthomes cho khách có thể truy cập bằng Điện thoại thông minh có thể điều khiển từ xa.

Toàn bộ khu đô thị dự án Ba Son được tham mưu và thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA và Gensler (Mỹ), Vinhomes Golden River tạo nên một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »