So sánh Vinhomes Ba Son và Vinhomes Central Park: hai dự án đáng chú ý nhất hiện thời


Ngoài vị trí đắc địa và là những dự án xanh, dự án vinhome bason và dự án Vinhomes Central Park còn có nhiều điểm chung khác, thể hiện đẳng cấp của cả 2.
Thiết kế tinh tế, cao cấp 5 sao:
Các căn hộ dự án vinhomes ba son - golden river sẽ là khuân mặt siêu sang nhất hiện nay thuộc khu vực căn hộ chung cư quận 1 bởi lần đầu tiên, ở quận 1 quy hoạch được dự án căn hộ trải dài ven sông. Các căn hộ được thiết kế theo bắt mắt hiện đại, khoáng đãng, tận dụng không gian tối đa của thiên nhiên, giúp cư dân hòa vào thiên nhiên.Còn ở Vinhomes Central Park, các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 xu thế nội thất cổ điển và hiện đại. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiện nghi và sự an toàn tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, khu căn hộ Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của đô thị.

Tiện ích vượt bậc:
Người dân ở căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là những người dân nổi trội nhất của quận 1 khi họ có đầy đủ những tiện nghi mà một căn hộ tạo thành. Họ sống trong môi trường năng động của cộng đồng những người tri thức nhất khu vực. Họ có những liên kết liền kề là chuỗi các nhà hàng khách sạn sang trọng, chuỗi công viên ven sông của cả khu Ba Son và khu Tân Cảng, là điểm mốc của các tuyến đường trọng điểm trong đó có cả đường sông, đường bộ và đường sắt. ko kể đó, những dịch vụ dân sinh và giải trí 5 sao như tường học, bệnh viên, phòng tập gym,…cũng được chú ý trong thiết kế nhằm đưa đến cho người dùng sự phụ vụ tốt nhất.

Cũng tương tự như Vinhomes Ba Son quận 1, Vinhomes Central Part cũng có những tiện ích đẳng cấp như tất cả các dự án mang tên Vinhomes với bệnh viện, trung tâm thương mại. trường học,…. được xây dựng dành cho cư dân của khu đô thị. ngoài đó, các dịch vụ tiện nghi khác như bể bơi ngoài trời tại mỗi tòa thấp, quảng trường rộng lớn và có thể hưởng thụ hệ thống tiện ích chất lượng cao và hoàn toàn biệt lập với khu căn hộ
Dù chỉ với có 4 tiêu chí, nhưng thế cũng đã đủ để nói lên đẳng cấp của cả 2 dự án, đặc biệt là dự án con cưng vinhomes ba son - golden river. Đây thật sự là lựa chọn của những người có tiền. Và Với riêng khu đô thị vinhomes golden river, đây sẽ là một biểu tượng mới của trung tâm quận 1 như những gì mà khu đô thị Vinhomes Central Park đang làm ở quận Bình Thạnh.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »