Nguồn có theme logo mạng đẹp nhất trên cydia

Bạn đang cảm thấy nhàm chán khi Zeppelin của bạn chỉ có mặc định mấy cái hình logo có sẵn cứng nhắc, thiếu sự động đáo, bắt mắt. Nhưng không sao với Kenhapple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp cho iphone ipad,..Sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn nguồn có theme hình logo mạng đẹp nhất, lớn nhất trên cydia hiện nay. Nhằm tối ưu hóa sự phức tạp đem lại sự đơn giản và dễ dàng hơn với tất cả các bạn dùng iphone, ipad,..Để có 1 kho logo mạng trong tay rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vào: Cydia ấn vào Các Nguồn chọn Sửa và chọn Thêm:
theme logo mang
Add nguồn: LGKenhApple.Yourepo.Com ( Nguồn chứa các theme Logo cho iphone, ipad lớn nhất hiện nay và được cập nhập liên tục các hình logo mạng đẹp khác cho mọi phiên bản ios )
- Sau khi đã thêm thành công bạn cần Trở lại Cyida ấn vào mục Tìm Kiếm và tìm Logo mình thích, Vd tìm: LG Kiss You nhấn Cài ĐặtXác Nhận để tải về máy. Vậy là Ok không cần phải loàng ngoàng như trước.
- Tiếp đến bạn chỉ cần vào Cài Đặt chọn Zeppelin chọn Theme chọn LG mình đã cài đặt và khởi động lại máy là Ok.
Vậy đối với các bạn cài theme Logo Mạng cho iphone, ipad trên iFile, iTools thì sao ?
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài Zeppelin
- Đầu tiền các bạn cần tải Hình Logo Mạng mà mình thích trong tổng hợp các hình ở dưới đây Lưu ý: Các bạn Click vào Logo mình thích và xác nhận Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
huong dan tai ve
Tải bọn bộ Logo Tết 2016
Tải Logo Nhịp Tim
Tải Logo Cánh Tim
Tải Logo I Love You
Tải Logo I Love You Kiểu 2
Tải Logo I Love You Kiểu 3
Tải Logo Thiên Thần
Tải Logo MU
Tải Logo Víp
Tải Logo Manchester
Tải Logo Víp Cánh Trắng
Tải Logo Love Forever
Tải Logo Love Đẹp
Tải Logo Love Phiên Bản 2
Tải Logo Love Đẹp 3
Tải Logo My love
Tải Logo Clash Of Clans
Tải Logo LOL
Tải Logo Fox Vàng
Tải Logo Fox Đỏ
Tải Logo FiFa
Tải Logo PoKeMon
Tải Logo DoRaeMon
Tải Logo Xe Đạp Love
Tải Logo Bướm Bay
Tải Logo Tròn Kim Có Hình Ngôi Sao Bên Trong
Tải Logo Con Mèo
Tải Logo Nơ Xinh Dành Tặng Các Bạn Gái
Tải Logo Sư Tử
Tải Logo PuKa
Tải Logo Lion 2
Tải Logo Tròn Sao kiểu 2
Tải Logo Hoa Xoáy
Tải Logo Smile
Tải Logo Kiss You
Tải Logo Girl Kute
Tải Logo Love
Tải chọn bộ Logo 18+ cực bựa và độc
Tải Logo Ox iu Bx
Tải bọn bộ Logo Because I love U
Tải Logo Chelsea
- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: Library
-Tiếp đến bạn cần vào thu mục: Library vào tiếp thu mục Zeppelin sẽ thấy thu mục LG bạn vừa giải nén ra ở đây và bạn cần  giữ và Thu mục Logo bạn muốn cài và nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Zeppelin kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn Zeppelin chọn Theme Chọn LG mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi logo trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »