Nguồn có theme hình khóa xoay đẹp nhất trên cydia

Sóng, Logo Mjang, Wifi, Pin,.. Đẹp hết rồi bây giờ còn mỗi em khóa xoay nữa ^^ Kenhapple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp cho iphone ipad,..Sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn nguồn có theme hình khóa xoay đẹp nhất, lớn nhất trên cydia hiện nay. Nhằm tối ưu hóa sự phức tạp đem lại sự đơn giản và dễ dàng hơn với tất cả các bạn dùng iphone, ipad,..Để có 1 kho Khóa Xoay trong tay rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vào: Cydia ấn vào Các Nguồn chọn Sửa và chọn Thêm:
theme khoa xoay
Add nguồn: KXKenhApple.Yourepo.Com ( Nguồn chứa các theme khóa xoay cho iphone, ipad lớn nhất hiện nay và được cập nhập liên tục các hình KX đẹp khác cho mọi phiên bản ios )
- Sau khi đã thêm thành công bạn cần Trở lại Cyida ấn vào mục Tìm Kiếm và tìm Khóa Xoay mình thích, Vd tìm: KX Play Boy nhấn Cài ĐặtXác Nhận để tải về máy. Vậy là Ok không cần phải loàng ngoàng như trước.
- Tiếp đến bạn chỉ cần vào Cài Đặt chọn WinterBorad chọn Select Themes chọn KX mình đã cài đặt và khởi động lại máy là Ok.
Vậy đối với các bạn cài theme hình khóa xoay cho iphone, ipad trên iFile, iTools thì sao ?
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài WinterBorad hoặc Anemone
- Đầu tiền các bạn cần tải Hình Khóa Xoay mà mình thích trong tổng hợp các hình ở dưới đây Lưu ý: Các bạn Click vào Khóa Xoay mình thích và xác nhận Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
huong dan tai ve
Tải Tổng hợp Khóa Xoay Thiên Thần
Tải Khóa Xoay Tim Cánh
Tải Khóa Xoay Cupid
Tải Khóa Xoay Thiên Thần i Love You
Tải Khóa Xoay Mẹ Cha
Tải Khóa Xoay Hôn Nhau
Tải Khóa Xoay Giới Tính
Tải Khóa Xoay Fox
Tải Khóa Xoay Hình Điện Thoại
Tải Khóa Xoay FiFa
Tải Khóa Xoay Guny
Tải Khóa Xoay Thỏ
Tải Khóa Xoay Đầu Lâu
Tải Khóa Xoay Trái Tim Hình Tròn
Tải Khóa Xoay Con Mèo
Tải Khóa Xoay Kitty
Tải Khóa Xoay Tròn Kim
Tải Khóa Xoay Bướm Bay
Tải Khóa Xoay One Piece
Tải Khóa Xoay Nhịp Tim
Tải Khóa Xoay Mục Tiêu Sao
Tải Khóa Xoay Hình Thỏ Play Boy
Tải Khóa Xoay Hình Bông Lúa
Tải Khóa Xoay Luxi
Tải Khóa Xoay Ngôi Sao
Tải Khóa Xoay Key Hình Chìa khóa
Tải Khóa Xoay Mèo Kitty
Tải Khóa Xoay Tên
Tải Khóa Xoay Tim Ta
Tải Khóa Xoay Violet
Tải Khóa Xoay Battery
Tải Khóa Xoay Kem
Tải Khóa Xoay Sao Gold
Tải Khóa Xoay Sao Hoa Hồng
Tải Khóa Xoay ĐT Tim
- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: Library
-Tiếp đến bạn cần vào thu mục: Library vào tiếp thu mục Themes sẽ thấy thu mục Khóa Xoay bạn vừa giải nén ra ở đây và bạn cần  giữ và Thu mục KX bạn muốn cài và nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Themes kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn WinterBorad chọn Select Themes Chọn KX mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
- Đối với Anemone thì bạn vào Anemone và bật Enabled Tích chọn vào theme bạn vừa cài đặt ở trên và chọn Apply
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi khóa xoay trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »