Nguồn chứa theme hình cột pin đẹp nhất trên cydia

Thật là nhàm chán khi Alkaline của bạn chỉ có mặc định mấy cái hình cột pin cứng nhắc, thiếu sự động đáo, bắt mắt. Nhưng không sao với Kenhapple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp cho iphone ipad,..Sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn nguồn có theme hình cột pin đẹp nhất, lớn nhất trên cydia hiện nay. Nhằm tối ưu hóa sự phức tạp đem lại sự đơn giản và dễ dàng hơn với tất cả các bạn dùng iphone, ipad,..Để có 1 kho hình cột pin trong tay rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vào: Cydia ấn vào Các Nguồn chọn Sửa và chọn Thêm:
theme cot pin
Add nguồn: PinKenhApple.Yourepo.Com ( Nguồn chứa các theme cột pin cho iphone, ipad lớn nhất hiện nay và được cập nhập liên tục các hình pin đẹp khác cho mọi phiên bản ios )
- Sau khi đã thêm thành công bạn cần Trở lại Cyida ấn vào mục Tìm Kiếm và tìm Pin mình thích, Vd tìm: Pin Trai Tim nhấn Cài ĐặtXác Nhận để tải về máy. Vậy là Ok không cần phải loàng ngoàng như trước.
- Tiếp đến bạn chỉ cần vào Cài Đặt chọn Alkaline chọn Theme chọn Pin mình đã cài đặt và khởi động lại máy là Ok.
Vậy đối với các bạn cài theme Cột Pin cho iphone, ipad trên iFile, iTools thì sao ?
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài Alkaline
- Đầu tiền các bạn cần tải Hình pin mà mình thích trong tổng hợp các hình ở dưới đây Lưu ý: Các bạn Click vào Cột Pin mình thích và xác nhận Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
huong dan tai ve
Tải pin trái tim
Tải pin cánh hoa
Tải pin tim gold
Tải pin hình 1 trái tim
Tải pin con mèo
Tải pin câu cá
Tải pin fox
Tải pin fifa
Tải pin hình ngộ ngĩnh
Tải pin nhịp tim
Tải pin thiên thần
Tải pin trái tim cách
Tải pin angel
Tải pin sư tử
Tải pin câu cá kiểu 2
Tải pin thanh nhạc
Tải pin tròn kim
Tải pin 100% yêu em
Tải pin con gái siêu kute dành tặng các bạn nữ
Tải pin tim golden
Tải pin cực kute Sweet
Tải pin luxi
Tải pin con ếch
Tải pin ngựa đôi
Tải pin hoa xoay cực đẹp
Tải pin smile
Tải pin icloud
Tải pin love
Tải pin hình chim yến
Tải pin Hello Kitty
Tải pin Mèo Kitty Đẹp
Tải pin Battery
Tải pin Violet
Tải pin lịch
Tải pin cánh kute
Tải pin kỹ thuật số
Tải pin miaow
Tải pin đầu lâu
Tải pin tết
Tải pin tết 2
Tải pin tết 3
Tải pin tết 4
- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: Library
-Tiếp đến bạn cần vào thu mục: Library vào tiếp thu mục Alkaline sẽ thấy thu mục Pin bạn vừa giải nén ra ở đây và bạn cần  giữ và Thu mục Pin bạn muốn cài và nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn Library/Alkaline kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào Cài đặt chọn Alkaline chọn Theme Chọn Pin mình đã vừa dán ra khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
LƯU Ý: Do Tweak Alkaline k chấp nhận ký tự . ( Chính vì vậy 1 số bạn cài không hiện thị iCon pin các bạn cần vào đường dẫn: Library/Alkaline và chọn thu mục pin cần hiển thị nhấn ( i ) để đổi tên thu mục ví dụ: Pin Tim KenhApple.Vn thành Pin Tim KenhAppleVn vậy là Ok nhé
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi pin trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »