Font Đồng Hồ Cho iPhone ios 7 8 9 Đẹp Nhất Trên Cydia

Thật là tuyệt vời khi ngay ở màn hình khóa iphone của các bạn lại có Font đồng hồ chữ kiểu phải không nào ? Kenhapple.Vn - Kênh chuyên làm đẹp cho iphone ipad,..Sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn nguồn có theme font đồng hồ đẹp nhất, lớn nhất trên cydia hiện nay. Nhằm tối ưu hóa sự phức tạp đem lại sự đơn giản và dễ dàng hơn với tất cả các bạn dùng iphone, ipad,..Để có 1 kho Font Đồng Hồ trong tay rất đơn giản. Các bạn chỉ cần vào: Cydia ấn vào Các Nguồn chọn Sửa và chọn Thêm:
theme control center
Add nguồn: KenhAppleVn.Yourepo.Com ( Nguồn chứa các theme đồng hồ cho iphone, ipad lớn nhất hiện nay và được cập nhập liên tục các hình FONT DH đẹp khác cho mọi phiên bản ios )
- Sau khi đã thêm thành công bạn cần Trở lại Cyida ấn vào mục Tìm Kiếm và tìm Font Đồng Hồ mình thích, Vd tìm: Font DH ios 7 8 9 nhấn Cài ĐặtXác Nhận để tải về máy. Vậy là Ok không cần phải loàng ngoàng như trước. Xem thêm video hướng dẫn cài font đồng hồ trên cydia ở dưới đây và làm theo nhé:
- Tiếp đến bạn chỉ cần vào BytaFont 2 hoặc BytaFont 3 chọn SwapMode chọn Basic chọn Font DH mình đã cài đặt và nhấn YES khởi động lại máy là Ok.
Vậy đối với các bạn cài font đồng hồ cho iphone, ipad trên iFile, iTools thì sao ?
Vẫn là những yêu cầu quen thuộc:
+ iPhone, iPad bạn đã jailbreak, có Cydia và đã cài iFile ( Với các bạn sử dụng máy tính thì cài iTools )
+ iPhone, iPad đã cài BytaFont 2 hoặc BytaFont 3
- Đầu tiền các bạn cần tải Font Đồng Hồ mà mình thích trong tổng hợp các hình ở dưới đây Lưu ý: Các bạn Click vào Font DH mình thích và xác nhận Tôi không phải là RotBot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
huong dan tai ve
Tải Font ĐH ios 7 8
Tải Font ĐH ios 9
- Sau khi tải thành công về bạn mở bằng iFile hoặc iTools và giải nén, giải nén xong click Xong, kéo tìm sẽ thấy 1 thu mục: var
-Tiếp đến bạn cần vào thu mục: var vào thu mục mobile vào tiếp thu mục Library vào tiếp thu mục MyFonts2 đối ios 7 và 8 và BytaFont3 sẽ thấy thu mục Font DH bạn vừa giải nén ra ở đây và bạn cần  giữ và Thu mục Font DH bạn muốn cài và nhấn Chọn và giữ tiếp rồi chọn Sao Chép và click từ Xong
- Sau đó bạn cần di chuyển, trở về tận cùng của iFile và vào lại Đường dẫn var/mobile/Library/MyFonts2 đối với ios 7 và 8 còn var/mobile/Library/BytaFont3 đối với ios 9, kéo xuống cuối cùng giữ vào phần khoảng trắng và dán nó ra đây.
- Và cuối cùng các bạn trở về màn hình chính vào BytaFont 2 hoặc BytaFont3 chọn SwapMode chọn Basic Chọn Font CC mình đã vừa dán ra chọn YES để khởi động (Respring) và tận hưởng thành quả.
***Ngoài ra bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì cần giải đáp khi thay đổi font đồng hồ trên iphone, ipad hãy comment ( gửi bình luận ) tại đây để được các bạn admin, cũng như các bạn đã làm thành công hỗ trợ nhé. Ưu tiên các bình luận dưới các video, tại bài viết website, và các bình luận tại các bài đăng trên Fanpage: KenhApple.Vn sẽ được giải đáp và hỗ trợ 1 cách nhanh nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »