Hướng dẫn thay đổi hình slide to unlock Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu

Hướng dẫn cách thay đổi hình slide to unlock Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu trên ios 8 nhé , ios 7 mình hướng dẫn ở các bài sau,..Tại mỗi ios chép vào đường dẫn ifile khác nhau :)) hehe Thật là tuyệt mỗi khi bạn mở khóa lại có slide hình ảnh với dòng chữ tuyệt đẹp phải không nào ?
dep trai moi co nhieu dua yeu
Vậy bạn cần gì, điều kiện gì để có thể thay đổi slide to unlock cho iphone ipad:
- Máy bạn đã jailbreak
- Máy có Cydia và đã cài ifile
- Máy đã cài WinterBorad
Bước 1: Bạn cần tải theme hình đẹp trai mới có nhiều đứa yêu của kênh apple về. ( Click link  đợi 5s nhấn SKIP AD hoặc bỏ qua quảng cáo để tải về máy )
Bước 2: Sau khi tải thành công về bạn chọn mở bằng ifile nhé và giải nén nó ra 1 thu mục: Đẹp Trai KenhApple
Bước 3: Tiếp đến bạn giữ Thu mục đó rồi chọn Select và giữ tiếp rồi chọn copy. 
Bước 4: Bạn cần di chuyển tới Đường dẫn Library/Themes và paste nó ra nhé.  ( lưu ý file ảnh bên trong phải có tên: UIGlintyStringViewChevron@2x )
Bước 5: Vào Cài đặt chọn WinterBorad chọn Select Themes rồi chọn cái thu mục: Đẹp Trai KenhApple mà bạn vừa paste ra.
Bước 6: Respring và tận hưởng thành quả
Nếu Bạn có bất cứ khó khăn hay gặp thắc mắc gì khi thay đổi slide to unlock  ios 8 có thể cmt ở dưới phần nhận xét Admin sẽ trả lời tất cả các thắc mắc cũng như các khó khăn bạn gặp phải nhé . Xem thêm video ở dưới đây và làm theo từng bước nhé,... Nếu bạn thấy video mình hay với bổ ích thì đừng quyên like , cũng như đăng ký THEO DÕI kênh Apple của mình trên Youtube để thường xuyên cập nhập thêm các video hay khác nhé.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »