Hướng dẫn bật chức năng kiếm tiền không bị lỗi chấm than !

Một số video khi bật chức năng kiếm tiền thì hiển dấu (!) mặc dù video đó bạn tự làm và không vi phạm vấn đề bản quyền hay nội dung bên thứ 3 trùng khớp.

Hồi đầu khi mới tham gia kiếm tiền youtube partner mình cũng hay gặp tình trạng đó. Và sau một thời gian tìm hiểu trên mạng cũng như tự tìm tòi mình rút ra được một số kinh nghiệm chia sẻ cùng các bạn.

1. Đổi tên video trước khi tải lên

Trước khi tải video lên youtube bạn lên đổi tên video của mình sao cho nó không trùng với tên của bất cứ video nào trên mạng. Việc này có thể không tốt cho seo video nhưng nếu bạn hay đi reup video thì nên làm theo.

Ví dụ: Mình có một video phim "Tân thiên long bát bộ tập 2" thì trước khi tải lên mình sẽ đổi tên thành "ttlbbt2", "dailtkwf", "diqwkcaw" hoặc một tên kì quái nào đó cũng được.

2. Tải video lên  youtube

Lưu ý: Bạn chỉ được phép tải từng video một lên khi thực hiện những thủ thuật này.

Sau khi bạn đã đổi tên của video thì tải video đó bình thường lên youtube. Trước khi quá trình tải lên hoàn tất thì tất cả các mục các mục các bạn để trống như hình 1

Hình 1
Đợi quá trình tải lên hoàn tất và xuất hiện hình ảnh thu nhỏ ở dưới  thì quá trình tải lên mới tính là hoàn tất hình 2

Hình 2
Tiếp theo click vào "trình quản lí video" sẽ hiện lên lên tab mới hình 3

Hình 3
Click vào hình $ như trong hình sẽ được chuyển sang trang kích hoạt kiếm tiền hình 4

Hình 4
Chọn các mục như trong hình sau đó bấm vào "Lưu thay đổi" để hoàn tất. Trở lại trình quản lí video nếu như video hiện hình $ như hình 5 là video của bạn đã bắt đầu kiếm được tiền.

Hình 5
Bây giờ thì bạn có thể hoàn thiện việc đổi tiêu đề video, thêm mô tả và thẻ cho video được rồi đó.

Lưu ý: Trước khi video chưa bật được kiếm tiền thì bạn chưa được chỉnh xửa tiêu đề và thẻ mô tả.

Theo cách làm này thì đến 90% bạn sẽ vượt qua được bước kiểm duyệt của youtube.

Nếu như làm cách này đợi tầm 15 phút mà video vẫn cứ xuất hiện hình dấu hỏi chấm (?) thì bạn nên xóa video đó đi và up lại từ đầu theo những bước ở trên. Vì nếu quá 15 phút mà video vẫn chưa bật được chức năng kiếm tiền thì gần như 100% video đó sẽ bị lỗi và xuất hiện dấu (!) bắt bạn xác nhận bản quyền.

Nguồn: blog biettat

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »