Danh Sách Web Ping Backlinks để cho Website Của Bạn Xếp hạng Google

Ping Backlinks để Xếp hạng cao hơn trên Google , Ping được hiểu cơ bản là một cách thông báo cho công cụ tìm kiếm những bài viết hoặc những thay đổi của một trang web để giúp google nhận biết và vào lập chỉ mục cho trang đó.
Danh Sách Web Ping Backlinks để Website Của Bạn Xếp hạng cao trên Google
Danh Sách Web Ping Backlinks để Website Của Bạn Xếp hạng cao trên Google
Xây dựng backlink là một công việc mà Seoer nào cũng phải làm để giúp cho thứ hạng các từ khóa được xếp hạng cao hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm. Nhưng khi bạn xây dựng backlink, thì nó cẩn phải được công nhận bởi các công cụ tìm kiếm – một điều mà seoer nào cũng có thể biết là khi đi xây dựng backlink thì không phải là nó sẽ được tìm thấy và được công nhận ngay lập tức bởi công cụ tìm kiếm. Phải mất một time để công cụ tìm kiếm có thể nhận diện được backlink mà bạn đã xây dựng ở đâu đó.
Vậy cách gì để có thể giúp backlink của bạn được google nhanh chóng index? Đó là ping nó. Ping page mà bạn đã đặt backlink. Đó là một công việc có thể giúp backlink của bạn có thể được index nhanh nhất có thể.
Pinging là gì?
Ping được hiểu cơ bản là một cách thông báo cho công cụ tìm kiếm những bài viết hoặc những thay đổi của một trang web để giúp google nhận biết và vào lập chỉ mục cho trang đó. Khi bạn ping 1 trang hay một blog mà bạn có đặt backlink thì khi trang đó được lập chỉ mục thì cũng sẽ giúp bạn sẽ có được backlink từ trang đó. Và cũng giúp cho bạn nhận được 1 phiều bầu chọn cho từ khóa mục tiêu của bạn được xếp hạng tốt hơn trên Serp.
Các công cụ Ping phổ biến
Dưới đây là danh sách các công cụ Ping phổ biến nhất mà tôi biết. Hi vọng là có thể giúp ích cho các bạn seoer
http://247pinger.com/http://www.pingbomb.com/
www.pingfarm.comhttp://pinglinks.com/
http://pingomatic.comhttps://pingler.com/
http://www.bulkping.comhttp://www.pingmyurl.com/
http://www.google-ping.com/http://backlinkping.com/
http://smallseotools.comhttp://www.pingmylink.com/
 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »